Chia sẽ FB

Bình luận 0

Những món ăn mà thần tượng nhất định không được “động đũa”

30-04-2018 17:21      9.4K   0   0

Một số loại thực phẩm sau đây nằm trong mục “nghiêm cấm” mà hầu hết công ti nhất định không để thần tượng được phép động vào

Để trở thành một thần tượng ngoài có tài năng về hát, nhảy, rap hay trình diễn thì điều kiện đầu tiên cần phải có là đẹp, cả về khuôn mặt lẫn hình thể. Chính vì vậy ngay từ khi còn là thực tập sinh hay đang là thần tượng thì họ phải chăm chỉ tập thể dục và phải duy trì một chế độ ăn kiêng hợp lý, khối lượng trung bình cơ thể phải thấp nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng để luyện tập.

Một số loại thực phẩm sau đây nằm trong mục “nghiêm cấm” mà hầu hết công ti nhất định không để thần tượng được phép động vào.

# Gạo

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 1

Một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, đó chính là tránh xa tinh bột và gạo là một đại diện điển hình. Thần tượng phải nói không với cơm đặc biệt là vào thời gian quảng bá. Các công ti chỉ cho phép họ ăn gạo lứt nếu họ thật sự phải ăn cơm.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 2

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 3

Hàn Quốc nổi tiếng với bánh gạo cạo cay và cô bạn Heeyou cựu thành viên của MIXX đã thú nhận rằng mình là một “fan bự” của món ăn làm từ gạo này nhưng cô đã không thể ăn những món nằm trong danh sách cấm của công ti ít nhất là một năm và trong đó có bánh gạo.

# Bánh mì

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 4Ai cũng biết bánh mì là “kẻ thù” đối với cân nặng, và đây cũng là một trong những thực phẩm chứa nhiều tinh bột gây khó dễ cho việc giảm cân.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 5

Món ăn “khoái khẩu” của Seolhyun AOA chính là bánh mì, nhưng cô phải từ bỏ nó vì bị công ti nghiêm cấm. Cũng nhờ đó mà Seolhyun có thể giảm cân thành công và được một body đẹp như ngày hôm nay.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 6

Nhưng nếu các thần tượng thèm bánh mì thì họ vẫn còn một giải pháp khác để lựa chọn, chính là bánh mì làm từ bột ngũ cốc.

# Mì

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 7

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 8

Hầu hết những thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh mì và mì đều không tốt cho chế độ ăn kiêng theo yêu cầu của các công ti giải trí vì vậy trong thời gian quảng bá của thần tượng Mì là một món ăn “tối kị” trong thực đơn.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 9

Rap Monster thích ăn mì tương đen nhất nhưng anh nói rằng công ti không để anh ăn chúng trong thời gian BTS quảng bá album mới. Anh chàng trưởng nhóm này từng thú nhận rằng mình thèm mì tương đen đến nỗi phải giả vờ đi vào nhà tắm và nhanh chóng chạy đến quán ăn gần nhất để ăn mì chỉ trong 2 lần gắp đũa và mau mau chạy về.

# Chân giò luộc

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 10

Chân giò luộc (hay được gọi là Jokbal) là một trong những món ăn nổi tiếng và điển hình của Hàn Quốc, khi xem phim Hàn bạn sẽ thường thấy các nhân vật trong phim rủ nhau ăn chân giò vào buổi tối. Tuy nhiên do chứa nhiều chất béo từ da và mỡ, lượng calo trong món ăn này ảnh hưởng tiêu cực đến chế độ ăn kiêng của các thần tượng nên nó cũng bị liệt vào “death note”

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 11

Tử Du là một trong những thần tượng điển hình thích món chân giò này, cô nàng kể rằng mình và các thành viên của TWICE vô tình phát hiện được điểm mù của camera giám sát và thế là họ đã tha hồ ăn jokbal trong những ngày còn là thực tập sinh.

# Hamburger

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 12

Là thức ăn nhanh, Hamburger chứa lượng calo rất lớn so với các loại thực phẩm khác, do vừa có bánh mì vừa có các loại thịt chiên hoặc nướng. Mặc dù tiện lợi, dễ ăn nhưng các thần tượng đều bị cấm ăn chúng vì lý do trên.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 13

Mặc dù bị cấm ăn nhưng có vẻ cũng không ít thần tượng “phá rào cản” mà bí mật ăn hamburger nhỉ?!?

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 14

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 15

 

Đây cũng là lý do dễ hiểu mỗi lần thần tượng tham gia Weekly Idol họ đều đưa ra phần thưởng nếu mình chiến thắng thử thách do 2 MC đề ra thì sẽ được ăn bánh gạo, Pizza hay hamburger. Không phải là họ không có tiền để mua, mà là dom chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, chỉ khi tham gia chương trình được sự cho phép của quản lý thì họ mới được ăn.

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 16

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 17

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 18

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 19

nhung mon an ma than tuong nhat dinh khong duoc “dong dua” - hinh anh 20

Editor : Cookie
Source : theqoo

Vân Cookie
1 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved