Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Những ngôi sao mà nhà quảng cáo 'không thể không yêu' muốn 'tái ký hợp đồng, tài trợ'

14-03-2019 18:11      215   0   0

Có những ngôi sao để được các nhà quảng cáo không thể không yêu thì họ phải liên tục, thường xuyên sử dụng đồ mình quảng cáo ngay cả trong đời thường của mình

quang cao  - image 1quang cao  - image 2

Nếu thử vào Instagram của Taeyeon thì các bạn có thể thấy nhiều bài viết cô nàng khoe bộ móng đúng chất một người mẫu của Gelato Factory. Taeyeon còn trở thành nghệ sĩ vẽ móng hằng ngày cho mỗi Yeri. Hình ảnh Taeyeon gắn sticker lên ngón chân của Yeri đang ngồi co chân lên thế kia thật đáng yêu và ngưỡng mộ mà. Đây chẳng phải là đã phát huy một cách hiệu quả quảng cáo cho hai fandom nổi tiếng là nhiều nữ như lượng khách chủ yểu của Gelato Factory là 20-30 hay sao!?

quang cao  - image 3quang cao  - image 4

Hyoyeon thu hút sự chú ý của mọi người khi tạo tư thế tự hào với muôn phương “Đây chính là item tui được tài trợ đó!”. Dù là sản phẩm được tài trợ nhưng đa phần là trường hợp được nghệ sĩ dùng phối một cách tự nhiên giống như thứ mình luôn mang theo. Hyoyeon khác biệt. Đó là khi bất cứ ai nhìn thấy đều có thể nhận ra ngay được là sản phẩm được tài trợ dành cho cô nàng ấy.

quang cao  - image 8

quang cao  - image 9

Nếu vào twitter của Park Bo Gum thì các bạn có thể biết ngay item mà anh chàng đang quảng cáo là gì. Bởi Park Bo Gum đều kiên trì đăng hình item mình quảng cáo trên SNS cá nhân. Thương hiệu mà Park Bo Gum làm người mẫu, các bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng ngay tại trường quay phim truyền hình Boyfriend. Với tư cách là người mẫu của HATBAN, anh chàng đã thể hiện tình cảm yêu mến khác biệt dành cho sản phẩm này ngay tại trường quay nước ngoài lúc ở Cuba nữa. Sự mời gọi cho nhà quảng cáo ở Hàn vẫn được tiếp tục. Ở trường quay phim lạnh vậy, và anh chàng đã cho thấy sự tinh tế của mình khi viết đoạn lấy từ Acebed cho bức ảnh mình ngồi trên giường ở trường quay trong nhà với trang phục áo padding dáng dài của Aideo cùng các staff đậm chất một người mẫu của Aideo. Nỗ lực tận dụng item quảng cáo không ngớt của Park Bo Gum khiến mọi người thật sự khâm phục.

quang cao  - image 10

Lee Byunghun dùng sản phẩm Hong-cho mà mình được tài trợ sử dụng  tại Buổi họp báo ra mắt phim đã cho thấy biểu cảm cực kỳ ôn hòa trong khi Kim Taeri, Ryu Seungryong Hwang Jeongmin đều nhăn mày. Cư dân mạng trước biểu cảm đầy tính hợp tác khi uống Hong-cho nổi tiếng này được cho là cực chua đã gửi đến anh chàng những tràng vỗ tay khen ngợi.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved