Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

NÓNG: Rosé bị quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream, fan mải bảo vệ Lisa nên...quên.

10-01-2019 15:10      1.2K   0   0

Dù cả hai đều bị tấn công bởi người dùng mạng nhưng phản ứng của người hâm mộ dành cho họ là hoàn toàn khác nhau, phải chăng vì Rosé kém tiếng nhất nhóm?

Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng BLINK không ngừng “sôi máu” vì vô số những bình luận miệt thị ngoại hình Lisa. Quyết không để tình hình đi xa hơn, BLINK đã chung tay đưa hashtag #RespectLisa lên top trending toàn thế giới. Hiệu quả của hashtag này đã khiến YG quan tâm và buộc phải đưa thông báo thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình. Việc bảo vệ Lisa cũng thu hút được sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Thái Lan và cả Hollywood, khi BLINK còn đang vui mừng vì hành động kịp thời của mình có thể bảo vệ được thần tượng thì netizen lại phát hiện ra một thành viên khác trong nhóm - Rosé đã nhận được rất nhiều bình luận công kích trên trang cá nhân, tuy nhiên lại rất ít fan bảo vệ cô nàng. 

NÓNG Rosé bị quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream fan mải bảo vệ Lisa nênquên - image 3

Sức ép của fan Lisa khiến YG buộc phải đưa thông báo kiện những bình luận ác ý, dù trước đó các nghệ sĩ khác của công ty thường xuyên phải đối mặt với các tin đồn, phỉ báng từ antifan

Có thể so về mức độ nổi tiếng, Rosé không có độ nhận diện công chúng cao như Jennie, không đống fan quốc tế như Lisa nên bị quấy rối không tạo ra một làn sóng tranh cãi, hay sự chú ý quá lớn đối với công chúng dù mức độ nghiêm trọng chẳng kém với sự việc xảy ra với Lisa trước đó. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc Rosé không phải đối mặt với những antifan ác ý, cô nàng đã bị quấy rối tình dục ngay lúc đang livestream. 

 Một tài khoản ẩn danh đã để lại bình luận mang tính quấy rối, nhục mạ cô: “You attention seeking tw*t, you deserve to get RAPED” (Đồ hám fame, cô xứng đáng bị cưỡng bức). Đang trong lúc trò chuyện vui vẻ với fan, có lẽ vì đọc được bình luận này nên Rosé đã khựng lại vài giây.

NÓNG Rosé bị quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream fan mải bảo vệ Lisa nênquên - image 4

Với mức độ nghiêm trọng cực kỳ cao, fan cũng đã cố gắng tweet hashtag #ProtectRosé trên Twitter tuy vậy, hashtag này cho đến nay vẫn chưa được hưởng ứng trên diện rộng. Điều này vô tình tạo nên làn sóng tranh cãi giữa fan only của Rosé và fan của cả nhóm. Họ cho rằng, trong khi Jennie được fan bảo vệ khỏi những tin đồn lười biếng, Lisa bị miệt thị cũng khiến cho hashtag #RespectLisa nhanh chóng lên top, thế nhưng việc Rosé bị anti công kích bằng bình luận quấy rối thì lại chẳng mấy ai quan tâm.

NÓNG Rosé bị quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream fan mải bảo vệ Lisa nênquên - image 2

#RespectLisa lên top trend hàng loạt quốc gia 

NÓNG Rosé bị quấy rối tình dục ngay trên sóng livestream fan mải bảo vệ Lisa nênquên - image 1

Trong khi hashtag bảo vệ Rosé chỉ xuất hiện ở một vài nước với lượng quan tâm vô cùng ít ỏi. 

 

Source: Yan
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved