Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Nữ Idol điển hình cho một loạt các 'thiết kế' phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn hiện nay

13-11-2018 16:30      707   0   0

Phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có thể nếu muốn và có điều kiện. Nhưng điều quan trọng, xu hướng hiện nay họ muốn giống ai để cho mình một gương mặt hoàn hảo đây?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn đã trở thành một điều gì đó rất đỗi quen thuộc với mỗi người. Ai cũng có thể nếu muốn. Điều đáng nói là những người tìm tới để phẫu thuật thẩm mỹ mong mình giống nghệ sĩ nào khi làm mắt, mũi hay kiểu dáng gương mặt? Điều này đã được hai bác sĩ Ngoại khoa chỉnh hình làm sáng tỏ trong một clip của Kangnamsister đăng trên YT.

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 1

Viện trưởng Jang Yoojin 

Hai bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Jang YoojinChoi Hangseok đã giải thích về xu hướng phẫu thuật ‘mắt, mũi’ hiện nay. Cả hai đều nói xu hướng phẫu thuật mắt, mũi, đây chính là một 'thiết kế’. Trường hợp của mắt hai mí thì thiết kế được người tới tư vấn thích làm nhất chính là “in-out line” – lông mi tự nhiên từ trong hướng ra ngoài. Trên thực tế, viện trưởng Jang Yoojin xuất hiện trong chương trình truyền hình đã nói mình cũng thích kiểu ‘in-out line’ này. Và nghệ sĩ được đề cập nhiều nhất chính là ‘Irene’.

Hai idol điển hình cho một loạt các thiết kế phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn hiện nay - image 18

Trường hợp của nam, họ phẫu thuật theo hình thức line mắt hai mí mỏng trông giống như không hai mí. Nhắc về nghệ sĩ thì họ muốn đôi mắt mình phẫu thuật xong phải tương tự như của Nam Joo-hyuk hay Park Seojoon. Nếu tạo hai mí trong không trông thấy và điều chỉnh sức mở của mắt thì các bạn ấy có thể sở hữu 'đôi mắt của một chàng trai ngầu bảnh’ giống với những người này.

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 6Phẫu thuật thẩm mỹ - image 7

Viện trưởng Choi Hangseok 

Còn phẫu thuật mũi thì điều quan trọng nhất chính là sự hài hòa với gương mặt. Kiểu mà mọi người vẫn thích ngày trước là kiểu một nửa quả nấm nhưng giờ thì những ai phẫu thuật mũi đều thích kiểu nửa quả nấm thẳng hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 9

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 10

Bức hình nghệ sĩ mà họ mang tới nhiều nhất chính là Irene. Ngoài ra, một nghệ sĩ khác nữa chính là Oh Yeonseo. Ngoài ra, hai bác sĩ còn nói hình mẫu nam diễn viên wannabe với đôi mũi mình khao khát chính của Lee Jehoon, Ji Changwook.

Kết luận sau clip này có thể nói Irene chính là idol điển hình ở cả phần phẫu thuật mắt và mũi. Ở phần phẫu thuật mắt, bác sĩ có nói tới việc tùy theo gương mặt, độ cao của mũi và trán cùng chiều dài của mắt mà sẽ tạo ra một cảm giác hoàn toàn khác dù trông giống được mẫu lý tưởng của mình. Chưa kể ở phần mũi thì còn tùy vào gương mặt; tùy theo 'thiết kế' là gì mà có sự khác biệt nữa.

Cư dân mạng xem video đều cho thấy những phản ứng khi thấy ‘vẻ đẹp mới dạo gần đây’ kiểu “Irene dường như là xu thế chung hiện giờ nhỉ”, “God Irene”, “Cũng xinh đấy”, v.v...

Đây là một vài kiểu 'thiết kế' được hai bác sĩ Jang Yoojin Choi Hangseok đã tạo nên:

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 11

Sau 4 tháng 

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 12

Sau 7 tháng

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 13

Sau 5 tháng

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 14

Sau 3 tháng

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 15

Sau 6 tháng

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 16

3 tháng sau khi phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt 

Phẫu thuật thẩm mỹ - image 17

Sau 1 tháng chỉnh hình phần mũi 

 

Các bạn xem full video tại đây >> 

 

Hình ảnh: Kangnamsister
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved