Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

'Nữ nhân' là hình tượng được Tổng thống Hàn yêu thích, hình mẫu lý tưởng của 3 idol nam

28-12-2018 15:51      1.9K   0   0

Cô gái tài năng, được cả Đại Hàn xem là 'cô tiên quốc dân', được Tổng thống Moon Jae-in chọn là người có hình tượng, cá tính yêu thích nhất. Người ấy là ai nào?

Jung Yong-hwa “(Kim Yuna) có ánh hào quang”

hinh mau ly tuong - image 6

Jung Yong-hwa nhóm CNBlue trong chương trình Radio Star của đài MBC vào năm 2014 giải minh về nhiều tin đồn hẹn hò xảy ra với mình và nói Kim Yuna là hình mẫu lý tưởng của mình. Thành viên cùng xuất hiện trong Radio Star, Kang Min-hyuk cũng chia sẻ “Anh ấy xem phán định của 2014 Winter Olympic xong thì tức quá nên chẳng thể ngủ được”. Vào thời điểm diễn ra Thế vận hội mùa Đông ở Nga, Kim Yuna đã nhận huy chương bạc trong cuộc thi Figure Skating đơn của nữ. Ngoài ra, Jung Yong-hwa còn chia sẻ “Có ánh hào quang tỏa ra từ Kim Yuna” và anh chàng nhớ lúc quay quảng cáo cùng với chị ấy. Jung Yong-hwa tiếp tục vừa cười vừa chia sẻ “Đáng lý phải khoác vai với Kim Yuna nhưng tụi em (Các thành viên CNBlue) lại lùi về phía sau và vươn tay ra. Nó giống như bức hình được ghép vậy”.

Nichkhun “Em thích xì tai như tuyển thủ Kim Yuna”

hinh mau ly tuong - image 2

Ca sĩ Nichkhun tham gia chương trình ‘Champagne’ của KBS2TV vào năm 2009 đã chọn Kim Yuna như là hình mẫu lý tưởng của mình ở hạng mục “Worldcup hình mẫu lý tưởng” và cũng gửi Video Letter mang tên “Sau này, hãy gặp nhau 1 lần nhé”. Sau đó, vào năm  2013, Nichkhun xuất hiện trong chương trình ‘Three Wheels’ cho biết “Em thích tuyển thủ thể thao. Em thích xì tai như tuyển thủ Kim Yuna vậy”.

hinh mau ly tuong - image 3hinh mau ly tuong - image 4

Lee Joon đã chỉ ra hình mẫu lý tưởng của mình trong chương trình Golden Star của KBS2TV khi còn hoạt động nhóm MBLAQ vào năm 2010 chính là Kim Yuna. Lee Joon giải thích lý do mình chọn Kim Yuna như là hình mẫu lý tưởng của mình “Hình ảnh chị ấy luôn làm việc của mình một cách chăm chỉ trông thật thích”.

Ngoài Lee Joon cũng có nhiều ngôi sao chọn hình mẫu lý tưởng của bản thân là Kim Yuna. Trong đó có Tổng thống Moon Jaein khi xuất hiện trong chương trình thời còn đang tranh cử chức vụ này, Tổng thống chọn Kim Yuna“Hình tượng có cá tính mình thích nhất” đã tạo ra hot topic vào thời điểm đó.

 

Jo In-sung “(Kim Yuna) không hề giả vờ như mình thật tuyệt vời, không tỏ vẻ mình giỏi giang và không có vẻ như mình có tất cả”

hinh mau ly tuong - image 5

Diễn viên Jo In-sung xuất hiện trong SHOW KING của A Channel vào năm 2015 cuối cùng cũng chọn Kim Yuna ở hạng mục “Worldcup hình mẫu lý tưởng”. Jo In-sung giải thích lý do mình có thiện cảm với Kim Yuna “Em cũng có lúc căng thẳng  hoặc không hài lòng về diễn xuất của mình. Mỗi lúc như thế, em thường cắn môi mà diễn. Kim Yuna ssi cũng từng ngã khi đang luyện tập Figure Skating nhưng em ấy nắm chặt bàn tay rồi đứng lên trượt tiếp”.

Jo In-sung cũng đề cập tới Kim Yuna khi xuất hiện trong chương trình Cool FM của KBS Kim C  Music Show. Jo In-sung chia sẻ về Kim Yuna “Em chưa từng gặp em ấy, dù tuổi còn nhỏ nhưng em đã gầy dựng sự nghiệp vững chãi và không hề giả vờ như mình thật tuyệt vời, không tỏ vẻ mình giỏi giang cũng không có vẻ như mình có tất cả. Em ấy có vẻ như luôn giữ vững hình ảnh của ban đầu của mình”.

hinh mau ly tuong - image 7

hinh mau ly tuong - image 8hinh mau ly tuong - image 9

Kim Yuna là nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật nổi tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc, được cả quốc dân xem là 'cô tiên quốc dân'. Kim Yuna có được vinh quang vào tuổi 17 và liên tiếp giành giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sau Thế vận hội mùa Đông Nga (Sochi) năm 2014 thì Yuna đã chính thức giải nghệ. 

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: KBS NEWS

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved