Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nữ thần “thẩm mỹ” Chaeyeon ngồi không cũng giật spotlight, cả nhóm comeback mà tưởng Chaeyeon solo

09-08-2018 17:04      375   0   0

Có vẻ như MBK vẫn chưa tìm được cách giải quyết tình trạng “Chaeyeon và những người bạn” của nhóm DIA hiện nay, sự chênh lệch nổi tiếng đạt báo động

Sau thời gian trì hoãn, cuối cùng DIA cũng trở lại với sàn đấu Kpop vào ngày 09/08. Quyết định bắt tay với nhà sản xuất Shinsadong Tiger – người vừa tạo ra siêu hit Bboom Bboom cho Momoland, cho thấy quyết tâm của DIA và MBK Entertainment trong việc đạt #1 trên các chương trình âm nhạc.

Nữ thần “thẩm mỹ” Chaeyeon ngồi không cũng giật spotlight cả nhóm comeback mà tưởng Chaeyeon solo - image 5

Chọn concept mùa hè đúng xu hướng, Woo Woo mang giai điệu vui tươi trẻ trung đi cùng các hình ảnh tượng trưng đúng điệu trong mùa hè. Lần comeback này của DIA nhận được sự khen ngợi từ phía fan, không chỉ vì âm nhạc được nâng cấp mà còn vì screen time được chia đều cho tất cả các thành viên chứ không còn tập trung vào một mình Chaeyeon như trước.

Tuy nhiên có lẽ do quá tập trung vào Chaeyeon trong một thời gian dài và sự thay đổi không dễ diễn ra một sớm một chiều nên dẫn đến thực trạng đáng buồn đó là dù cả nhóm comeback nhưng hầu hết tin tức được đưa là về Chaeyeon.

Nữ thần “thẩm mỹ” Chaeyeon ngồi không cũng giật spotlight cả nhóm comeback mà tưởng Chaeyeon solo - image 1

Đây là thực trạng của hầu hết các trang báo khi đưa tin comeback của DIA: tin nhóm vài mục cho có còn lại chỉ toàn là Chaeyeon

Nữ thần “thẩm mỹ” Chaeyeon ngồi không cũng giật spotlight cả nhóm comeback mà tưởng Chaeyeon solo - image 4

Chuyện một thành viên nổi bật trong nhóm không phải là chuyện lạ tại Kpop, đó cũng là kế hoạch phát triển mà nhiều công ty giải trí hiện nay đang định hướng cho nhóm nhạc của mình. Nhưng đạt đến độ lấn át hết các thành viên khác như Chaeyeon và DIA hiện nay thì quả là chuyện hiếm.

Source: Tổng hợp/KCLIVE
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved