Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Phải ngồi ghế biểu diễn, Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương

10-10-2018 08:59      1.3K   0   0

Không may bị dính chấn thương ngay sát giờ biểu diễn khiến Jungkook không thể thực hiện vũ đạo, phải ngồi ghế trong suốt concert tại London vừa qua

BTS vẫn đang tất bật cho chuyến lưu diễn Thế giới "Love Yourself" của mình và điểm dừng chân mới nhất trong lịch trình là hai đêm diễn tại thành phố London vào ngày 09-10/10

Tuy nhiên chỉ ít giờ trước khi đêm diễn đầu tiên tại thành phố London bắt đầu, Big Hit Entertainment đã đăng tải một bản thông báo bằng tiếng Anh, thông báo cho người hâm mộ rằng thành viên Jungkook sẽ ngồi ghế biểu diễn vì chấn thương. 

'"Xin chào, đây là Big Hit Entertainment.
Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo một sự cố đã xảy ra và ảnh hưởng đến phần biểu diễn tối nay của một thành viên BTS, Jungkook.
Khoảng 2 giờ trước, sau buổi diễn tập và kiểm tra âm thanh, Jungkook đang thực hiện động tác dãn cơ nhẹ trong phòng chờ, thì đã bị va chạm vơi một số đồ đạc trên sàn nhà và làm gót chân cậu ấy bị thương. Các nhân viên y tế đã kịp thời sơ cứu và thực hiện điều trị cần thiết. Tổ y tế cho biết rằng chấn thương không nghiêm trọng nhưng nếu thực hiện vũ đạo cho thể làm tổn thương thêm khu vực bị thương.

Theo lời khuyên của các nhân viên y tế, Jungkook vẫn sẽ tham gia vào buổi công diễn tối nay nhưng sẽ không tham gia trình diễn vũ đạo.
Chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi buổi diễn này và mong nhận được sự thông cảm của các bạn.
Cảm ơn." 

Chính Jungkook cũng cảm thấy có lỗi vì chấn thương khiến anh không thể mang đến màn trình diễn trọn vẹn cho các fan tại London - người đã chờ đợi mình rất lâu. Ngay trong phần nói chuyện cuối cùng trước khi kết thúc concert, Jungkook đã bật khóc vì quá áy náy, bài phát biểu chuẩn bị bằng tiếng Anh của Jungkook cũng được thay bằng tiếng Hàn vì Jungkook nói rằng muốn thể hiện được hết cảm xúc chân thật của bản thân mình. 

"Mình vốn đã chuẩn bị lời phát biểu bằng tiếng Anh rồi, nhưng vì sự cố này nên mình muốn nói bằng tiếng Hàn để có thể truyền tải được hết những cảm xúc chân thật của mình. Đầu tiên, mình tới đây với rất nhiều kì vọng, và mình thực sự đã rất vui vẻ trên sân khấu. Sau khi trải qua tình cảnh ngày hôm nay, mình hứa với các bạn những chuyện như thế này sẽ không bao giờ xuất hiện lần thứ hai. Mình thật sự cảm ơn và yêu các bạn"

Ngay lập tức từ khóa 'Jungkook' đã nhanh chóng trở thành từ khóa Trending trên Twitter, người hâm mộ BTS đều thông cảm và gửi những lời yêu thương đến Jungkook, mong rằng anh chàng đừng tự trách bản thân và chấn thương sẽ sớm phục hồi.

Một số hình ảnh của Jungkook trong đêm concert đầu tiên tại London: 

Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 1Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 2Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 3Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 4Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 5Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 6Phải ngồi ghế biểu diễn Jungkook bật khóc nức nở tự trách bản thân lơ đễnh dính chấn thương - image 7

 

Source: Soompi
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved