Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

'Phép màu ma mị' từ diễn viên hài Hong Hyeonhui trở nên đẹp hơn với bí kíp make-up này

29-10-2018 10:57      130   0   0

Bạn gái nào khốn khổ với gương mặt cằm xệ, không gọn thì giờ không phải lo lắng hay phiền muộn về việc này nữa bởi đã có 'phép màu' khiến nó biến mất hoàn toàn

contouring  - image 1

Diễn viên hài Hong Hyeonhui trong một chương trình tạp kỹ được phát sóng cách đây không lâu đã cho thấy kỹ thuật contouring của mình và gây nên đề tài cực hot vào thời điểm đó (Variety Show Employment Agency). Cô ấy công khai bí kíp contouring “hai cằm” một cách hoàn hảo, tên gọi nổi tiếng là “Cut-touring”. Tán đen một lượng tương đối nhiều phấn shading vào phía dưới cằm khiến mọi người kinh nhưng kết quả của việc này chính là tạo ra cằm V-line xinh xắn. Hôm nay, người viết sẽ công khai bí kíp để mang đến hiệu quả contouring vừa tự nhiên lại hoàn hảo để các bạn cùng tham khảo.

 

Contouring đường line khuôn mặt làm giảm diện tích gương mặt

contouring  - image 2

Nếu bạn đang phiền muộn về gương mặt to của mình thì cần kỹ thuật contouring cho cả gương mặt. Tạo hiệu quả shading toàn thể cho đường line bên ngoài của gương mặt cùng với khu vực hai bên của trán. Nếu sở hữu gương mặt góc cạnh, cằm rộng, trán rộng và tóc không nhiều thì các bạn hãy chú ý tới quá trình này. Bí kíp? Phương pháp thông thường chính là shading lớp phấn phủ bằng cây cọ lớn rồi tán tròn hoặc sau khi tán đều bằng cây dụng cụ chuyên để contouring thì các bạn dùng bông phấn dậm phủ đều và nhanh lớp phấn này. Bước này chính là shading một nửa mặt nên có thể làm mất độ lập thể của gương mặt nếu đánh nhầm. Và tip cho các bạn chính là shading phía dưới phần nhô ra nhất của hai bến má mà không tán phủ hết gò má.

ĐIÊM NHẤN

Các bạn chú ý đừng để lớp phấn sử dụng bị vón cục! Nếu lớp phấn shading được phủ rộng tới khu vực chữ U thì có thể khiến gương mặt bạn trông không được gọn lắm nếu làm sai. Với những bạn không có kinh nghiệm trang điểm, so với việc dùng dạng kem thì nên chọn phấn phủ để giảm nguy cơ thất bại nha

 

Boomerang Contouring làm bật đường line cằm

contouring  - image 3

Nếu bạn đang phiền muộn về gương mặt góc cạnh của mình thì kỹ thuật Boomerang Contouring giúp làm bật đường line cằm và giảm độ nhô của gò má là phù hợp nhất. Gần đây, mọi người gọi cằm vuông là “Cằm quý tộc” và đang là xu thế chung. So với cằm V-line mềm mại như thể được gọt đi thì đường line cằm của các diễn viên như Kim Taeri, Moon Chaewon, Jeong Yoomi với phần cằm hơi nhô nhẹ  lại cực kỳ hấp dẫn. So với việc làm lộ rõ ra hết đường line cằm và gò má thì shading ở gò má và chỉ làm bật đường line cằm là phương pháp thông minh. Dậm cọ lấy một lượng nhỏ phấn rồi tán đều cho phía ngoài của gò má rồi làm một đường phủ nhẹ với lượng phấn còn lại từ mép miệng cho tới phía dưới đuôi mắt. Lúc này, các bạn phớt cho phía trên gò má theo kiểu  “phớt phấn má dọc” để tạo sự tự nhiên.

ĐIỂM NHẤN

Vì là kỹ thuật shading ngang gương mặt nên khi chọn sản phẩm, các bạn chọn mua loại hơi ánh da cam để tạo độ tự nhiên cho tông da, tránh dùng tông nâu nha.

 

Heart Contouring tán phấn giống như đánh má hồng

contouring  - image 4

Với gương mặt không có góc cạnh nhưng khi nhìn ở phía trước thì lại tròn tròn, các bạn phải cố tình tạo độ tròn cho nó. Nếu dùng đúng sản phẩm contouring thì dù không có highlighter, các bạn vẫn có thể tạo độ lập thể cho gương mặt. Nếu chỉ dùng shading thì những người trở thành cô nàng với kiểu ‘make-up  kiều bào’ (Trang điểm xong, hình tượng trông sẽ như kiểu mình là kiều bào) sẽ hoan nghênh kiểu làm sau đây. Đó chính là mix phấn má và sản phẩm shading với nhau tán rộng và tròn khu vực trái tim. Khi mix hai em này thì điều quan trọng chính là lựa chọn cấu trúc sản phẩm, tán mỏng sản phẩm shading rồi dùng phấn má dạng thỏi đề tán đè lên là được nha.

ĐIẺM NHẤN

Sau khi tán phấn má dạng kem màu sáng thì dùng cọ dậm lấy một lượng nhỏ sản phẩm contouring dạng phấn phủ dậm đều rộng cho phía trên gò má, xong thì các bạn dậm nhẹ lại tầm 2 lần là OK.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved