Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

P.O bức xúc tột cùng đến mức nổi đóa với Song Minho trong "Tân Tây Du Ký 6"

05-11-2018 10:48      230   0   0

Mùa 6 "Tân Tây Du Ký" bắt đầu và hứa hẹn sẽ có nhiều điều cực mới mẻ, thu hút người xem. Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa P.O & Song Minho là đặc biệt nhất

Song Minho PO  - image 1

Trong tập phát sóng hôm qua, 04/11, "Tân Tây Du Ký” mùa 6 có trò chơi “Tiếng hét trong thinh lặng” giữa các thành viên với nhau. Luật của trò này chính là các thành viên phải đeo tai nghe với bài hát được mở ở mức lớn nhất, trong tình trạng không thể nghe được đối phương nói gì và đoán từ được chương trình đưa ra chỉ qua khẩu hình miệng.

P.O Song Minho là bạn tri kỷ của nhau được 10 năm đã cho mọi người thấy phản ứng hóa học khác biệt của cả hai khiến khán thính giả bị thu hút nhất và cũng được tràng cười no bụng vì họ trong tập được phát. 

Song Minho PO  - image 2

Song Minho PO  - image 4

P.O nhin từ vựng được đưa ra “TRUMP” (tên Tổng thống Mỹ) và giải thích với Minho “Từ mà mình đã sai ấy, Tổng thống Mỹ”. Mới đầu, P.O giải thích, hét lên nhưng Minho chỉ thấy khẩu hình miệng và đoán nhưng chưa có trúng gì hết, cái sau đó, khi nhắm đúng từ “Tổng thống Mỹ” của P.O và sau vài giây suy nghĩ đã đưa ra được câu trả lời “TRUMP”. Từ này trót lọt nhưng cũng khiến đối phương, đặc biệt là P.O muốn tăng huyết áp luôn~

Song Minho PO  - image 5

Song Minho PO  - image 7

Sau đó, từ thứ hai được đưa ra. “XX Officetel” – Tên của nơi hai người sống cùng nhau từ trước khi debut, và Lee Sugeun cũng sống cùng khu với cả hai. P.O giải thích “Nơi mình sống. Nơi tao với mày sống cùng nhau”. Nhưng Song Minho lại không nghe ra, P.O phải nói lại "Nhà của chúng ta"

Song Minho PO  - image 8

Song Minho PO  - image 9

P.O dần dần máu dồn lên não cảm thấy bức bối. Trước biểu hiện gương mặt của P.O đang nổi đóa lên thì các thành viên khác nhìn thấy lại bật cười trước sự cãi vã về tên nơi hai người ở.

Song Minho PO  - image 10Song Minho PO  - image 12

Minho lúc đó còn nói với P.O “Đừng nổi đóa” khiến cậu ấy cũng phải bật cười. Nhờ P.O nói từ từ lại vì mình nghe chưa rõ. Cuối cùng, cậu ấy cũng đoán ra được đó là “XX Officetel”. Định sang từ thứ ba nhưng hết giờ, cả hai chỉ đoán được hai từ là “TRUMP”“XX Officetel”.  Sau khi kết thúc trò chơi, Song Minho có hỏi P.O “Tại sao mày nổi nóng vậy?”, cái P.O vừa cười vừa trả lời “Vì tao bức xúc quá nên mới vậy”.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved