Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Quá yêu girlgroup, khi boygroup JYP vẫn mãi 'chịu chết', bao giờ JYP mới chịu bỏ công 1 chút cho họ?

05-12-2018 17:34      504   0   0

Trong khi những nhóm nhóm nhạc cùng thời và những nhóm nhạc tân binh đang 'hừng hực" nhiệt huyết thì có vẻ như những boygroup nhà JYP có nhiều sức nóng

Đối với thế hệ thứ 3, JYP cũng chưa có bước đột phá thực sự ở mảng boygroup. Hai nhóm nhạc nam đàn anh gen 3 của JYP là GOT7 DAY6 vẫn đang hoạt động trong vòng an toàn và chưa có cú nhảy vọt. Đàn anh GOT7 có độ phủ sóng ở quốc tế. Nhưng nói về tầm ảnh hưởng, chất lượng âm nhạc, fandom và thành tích thì GOT7 chưa thể cạnh tranh được với những đối thủ như EXO, BTS, iKON, WINNER. Em út Stray Kids mới là tân binh, có nhiều tiềm năng nhưng chưa thể nói trước điều gì. 

Quá yêu girlgroup khi boygroup JYP vẫn mãi chịu chết bao giờ JYP mới chịu bỏ công 1 chút cho họ - image 1

Trong khi đàn em TWICE được ví như "khủng long nhạc số" thì các ca khúc của GOT7 thường "flop" và tụt hạng nhanh chóng sau khi phát hành. Công chúng yêu nhạc xứ Hàn cũng không quá chờ mong và kỳ vọng vào những sản phẩm âm nhạc của GOT7. Nói một cách phũ phàng thì GOT7 khó mà tranh được cơ hội trở thành boygroup dẫn đầu gen 3 trong những năm tới. 

Quá yêu girlgroup khi boygroup JYP vẫn mãi chịu chết bao giờ JYP mới chịu bỏ công 1 chút cho họ - image 2

Về phần DAY6, nhóm vẫn đang tiến lên khá chậm chạp và ì ạch. Nhóm comeback nhiều lần nhưng chưa có một bài hit thực sự để ghi dấu trong lòng công chúng. Hiện giờ, DAY6 vẫn đang hoạt động khá an toàn và chưa chứng minh được nhiều. 

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved