Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Quay chung một quảng cáo, khí chất mạnh mẽ của Lisa áp đảo toàn bộ, khiến Jennie trở nên mờ nhạt

06-12-2018 14:13      3.1K   0   0

Người hâm mộ đã đặt lên bàn cân 2 CF mới được phát hành của bộ đôi rapper BlackPink và lần này có vẻ phần thắng đang nghiêng về Lisa nhờ khí chất áp đảo

Mới đây, Adidas Hàn Quốc tung ra loạt video quảng cáo cho bộ sưu tập Falcon SS19. Với vai trò là người mẫu, sự xuất hiện của Jennie và Lisa nhận được nhiều sự chú ý từ fan. Bằng việc tung ra 2 CF quảng cáo cá nhân cho từng thành viên, BLINK đang bàn luận để tìm ra người có sự thể hiện xuất sắc hơn trong quảng cáo này. 

Quay chung một quảng cáo khí chất mạnh mẽ của Lisa áp đảo toàn bộ khiến Jennie trở nên mờ nhạt - image 1

Nhiều fan khen ngợi khí chất chuẩn người mẫu và âm điệu tiếng Anh quyến rũ của Lisa. Lisa cũng là nhân vật hút nhiều sự quan tâm từ khán giả quốc tế trong CF, thể hiện ở lượt tương tác vượt trội trên Youtube, trong khi video của Jennie chỉ dừng lại hơn 7 nghìn lượt xem, Lisa đã đạt được 25 nghìn. Fan Lisa khẳng định, với chiều cao 1,67m, gương mặt xinh đẹp và kỹ năng tạo dáng đa dạng, Lisa rất phù hợp với tiêu chí của các nhãn hàng thời trang. 

Trong khi đó, Jennie cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về gương mặt cuốn hút. Tuy nhiên so với Lisa, màn thể hiện của Jennie vẫn bị đánh giá là kém ấn tượng hơn hẳn. "Nói thật thì về khoản model, Jennie không có biểu cảm phong phú về gương mặt và điệu bộ cơ thể như Lisa. Cô ấy dường như chỉ ngồi yên một chỗ. Nếu chọn ai là người truyền đạt slogan của thương hiệu tốt hơn thì người đó là Lisa", một fan nhận xét.

Hiện nay, Jennie và Lisa là 2 thành viên nổi bật nhất BlackPink, nếu Jennie có tầm ảnh hưởng rộng lớn tại Hàn thì Lisa là "con cưng quốc tế". Dù hai thành viên rất thân thiết nhưng fan only của hai người lại không như vậy, hai nhóm fan này thường so sánh, tị nạnh về thời lượng lên hình, số lượng câu hát, giá cả trang phục... Nhất là khi Jennie được solo nội bộ BLINK liên tục xảy ra lục đục, chia bè kéo phái. Nhiều fan trung lập còn cho rằng fan Black Pink là cộng đồng "loạn" nhất trong lịch sử Kpop khi số lượng fan only áp đảo fan chung và gây hấn với nhau liên tục. 

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved