Chia sẽ FB

Bình luận 2

K-POP

Quên đưa mic lên miệng khi hát nhép, Na Yeon từ ca sĩ bỗng thành... diễn viên hài

11-09-2018 11:37      1.2K   0   2

Twice thường xuyên bị ném đá vì việc hát nhép và Nayeon là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất vì rất hay quên việc đưa mic lên miệng trong lúc biểu diễn

Twice được coi là nhóm nữ hàng đầu tại Kpop hiện nay, nhưng đi cùng với sự nổi tiếng là tai tiếng cũng không kém. Nhóm thường xuyên dính vào những tranh cãi thái độ, biểu diễn và nhất là việc thường xuyên hát nhép. Vốn là nhóm thiên về phong cách trình diễn nên khả năng hát live của Twice cũng không bị xét nét nhiều như những nhóm khác, tuy nhiên việc liên tục hát nhép trong các sự kiện lớn nhỏ, cả các sân khấu trao giải dù đã ra mắt gần 3 năm khiến netizen Hàn không hài lòng về nhóm. 

Quên đưa mic lên miệng khi hát nhép Na Yeon từ ca sĩ bỗng thành diễn viên hài - image 2

Twice được mời diễn sự kiện vào ngày 04/09 vừa qua, nhóm mang đến hit Dance The Night Away và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Fancam của Nayeon trong sự kiện này gần đây trở thành đề tài hot vì nữ ca sĩ bị phát hiện hát nhép. Tiếng được phát ra nhưng cô nàng đã quên đưa mic lên trong phần hát của mình. Nghệ sĩ nhà JYP ngay lập tức bị chỉ trích là kém tài, là ca sĩ nhưng chỉ biết hát nhép. Đây không phải là lần đầu Nayeon lộ việc hát nhép trên sân khấu.

Quên đưa mic lên miệng khi hát nhép Na Yeon từ ca sĩ bỗng thành diễn viên hài - image 1

Nayeon dường như đã quên phần hát của mình, mở miệng hát nhưng quên đưa mic. Netizen cho rằng dường như việc thường xuyên hát nhép khiến nữ ca sĩ không quen với việc cầm mic. Sau khi phát hiện lỗi sai, thành viên Twice cười ngượng ngùng.

Phần biểu diễn của Twice chịu những bình luận mỉa mai của netizen Hàn: "Hầu hết những màn biểu diễn của Twice đều hát nhép cả", "Wow, hay quá cơ nhưng mà là hát nhép", "Fan nên thôi dùng lý do nhóm bận rộn để biện minh đi. Tất cả các idol khác đều bận cả nhưng họ vẫn nỗ lực, học tập hàng ngày", "Nhìn đến Twice là tôi nghĩ ngay đến các bài báo về hát nhép", "Sao không bỏ mic luôn ở nhà đi", "Debut 3 năm rồi mà vẫn như là một nhóm nhảy thôi"...

Quên đưa mic lên miệng khi hát nhép Na Yeon từ ca sĩ bỗng thành diễn viên hài - image 1

Nayeon từng nhiều lần bị bắt gặp hát nhép, giọng của nữ ca sĩ vẫn vang lên dù không cần mic. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích về tài năng, nhiều ý kiến cho rằng thành viên Twice có vấn đề về thái độ, không nghiêm túc trên sân khấu, ngay cả việc hát nhép cũng không làm cho tử tế. 

Nayeon từng phát biểu trong concert rằng sẽ cố gắng hát live và biết bản thân còn nhiều thiếu sót. Thực tế, Twice thường xuyên hát nhép trong các sự kiện. Na Yeon có biệt danh "nữ hoàng lipsync" vì nhiều lần bị bắt gặp quên dùng mic khi đến phần hát của mình. Với thái độ làm việc như thế, nhiều ý kiến nghi ngờ việc thành viên Twice chịu nghiêm túc tập luyện, cải thiện giọng hát.

Ngay cả khi hát lipsync, Nayeon vẫn để lỡ đoạn hát của mình (2:15 ~ 2:30)

Người hâm mộ có thể tha thứ 1-2 lần mắc lỗi trên sân khấu nhưng việc Nayeon thường xuyên hát nhép lộ liễu đang gây khó chịu. Nghề của các idol là biểu diễn hoàn hảo trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ nhiều lần bị bắt gặp cùng một lỗi và dường như không chịu sửa đổi hay cảm thấy xấu hổ vì sai lầm. Ngoài vấn đề tài năng, thái độ trên sân khấu của Nayeon đang trở thành đề tài gây tranh cãi. 

Source: Ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved