Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Rời Cube, HyunA 'đổi máu' tính cách, nghi vấn không hoạt động ca sĩ nữa mà làm người mẫu thời trang?

20-11-2018 11:00      1K   0   0

Sau khi chính thức rời công ty Cube vào mới đây, người hâm mộ rất muốn biết HyunA sẽ làm gì trong tương lai, gia nhập công ty quản lý nào tiếp theo?

Ngày 20 tháng 11, trên tạp chí thời trang đã chia sẻ nhưng hình ảnh thời trang mà gương mặt người mẫu đó chính là HyunA.

Với concept trang điểm tự nhiên, HyunA trông như không hề được trang điểm và tạo dáng trước máy ảnh với gương mặt mộc. Với nhiều người biết đến cái tên HyunA thì đã biết cô ấy thường có lối trang điểm rất đậm và sexy nhưng trong sự xuất hiện này, trong hình ảnh này HyunA trong không còn giống như trước kia nữa, thể hiện một phong cách đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không kem sự độc đáo và mới mẻ cùng quần denim và áo phông trắng, workwear, và những trang phục bình thường khác kết hợp với phụ kiện là một chiếc đồng hồ 

Rời Cube HyunA đổi máu  tính cách không hoạt động ca sĩ nữa mà làm người mẫu thời trang - image 1Rời Cube HyunA đổi máu  tính cách không hoạt động ca sĩ nữa mà làm người mẫu thời trang - image 2

Trong cuộc phỏng vẫn sau buổi chụp hình , HyunA đã nói về thị hiếu và triết lý thời trang của mình không thay đổi . Nói về bản thân, HuynA nói, "Những thứ tôi thích là cực kỳ rõ ràng và chúng không thật sự thay đổi. Đã một vài năm kể từ khi tôi tham gia vào thời trang kết hợp với cổ điển, tôi thường xuyên ghé thăm các chợ cổ điển ở Nhật Bản và Châu Âu, cùng các cửa hàng cổ điển nằm ở Usadangil của Hàn Quốc. ”

Rời Cube HyunA đổi máu  tính cách không hoạt động ca sĩ nữa mà làm người mẫu thời trang - image 3

Rời Cube HyunA đổi máu  tính cách không hoạt động ca sĩ nữa mà làm người mẫu thời trang - image 4

Sau khi nói về chủ đề quần áo, HuynA lại chuyển sang bàn về kiểu tóc của mình và nhận xét, " Tôi có một quen với một salon tóc quen thuộc là nơi mà những người đàn ông lớn tuổi hay đến để cắt tóc nhưng tôi lại rất hài lòng với salon tóc này"

Ảnh và bài phòng vấn đầy đủ của HyunA sẽ có trong ấn bản tháng 12 của tạp chí Grazia Korea.

Editor: Tôn Nhã
Via: Soompi

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved