Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Rumors: Thành viên EXO(SM) có trong nhóm chat tình dục của Seungri, JungJoonYoung, SM đưa thông báo

13-03-2019 14:13      5K   0   0

Khi nhắc đến sự việc chấn động kpop đầu năm 2019, chắc có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những sự thật rùng mình liên quan đến việc mại dâm của các idol

Vào ngày 12 tháng 3, một thông tin được cho là tin đồn một thành viên EXO làm một phần trong sự việc chatroom - nơi Jung Joon Young phát tán đoạn phim sex bằng việc quay lén được lan truyền trên mạng. Ngay sau khi rumors được phát tán phía công ty chủ quản SM đã nhanh chóng dập tắt và đưa ra lời tuyên bố: " Nhưng tin đồn về những nghệ sĩ của chúng tôi được lan truyền trên mạng là không có căn cứ và sự lan truyền thông tin sai lệch này đang gây thiệt hại cho nghệ sĩ và công ty. Chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người đã tham gia vào các hành động bất hợp pháp này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những kẻ độc hại này, và yêu cầu người phát tán tin phải chủ động báo cáo với chúng tôi"

Rumors Thành viên EXOSM có trong nhóm chat tình dục của Seungri JungJoonYoung SM đưa thông báo - image 2

Một thành viên được đồn đại khác được cho là thành viên của hội nhóm chat tình dục là anh trai của thành viên Yuri Girls 'Generation's, Kwon Hyuk Joon, người đã từng xuất hiện trên chương trình 'I Live Alone ' với tư cách là bạn của Jung Joon Young. Vào ngày 12 tháng 3, Kwon Hyuk Joon đã lên tiếng trên trang cá nhân Instagram của mình anh ấy nói rằng: "Tôi sẽ  nhiệt tình hợp tác với tất cả các đơn vị điều tra và tôi không nghĩ mọi người có quyền phán xét liệu tôi có thể ngẩng đầu lên hay không tội phạm...Tôi không biết gì về các dịch vị hộ tống tình dục, môi giới mại dâm hoặc những gì được đề cập trong những tin tức trong thời gian này" Ngoài ra anh trai của cua sĩ Yuri nói thêm rằng anh ta chỉ ở trong một nhóm chat về công việc hợp tác cho một doanh nghiệp nhà hàng ngoài trời do  Seungri và Jung Joon Young điều hành. Dù bát bỏ việc liên quan đến nhóm chat tình dục nhưng anh trai Yuri cũng xin lỗi người hâm mộ của em gái Yuri.

Rumors Thành viên EXOSM có trong nhóm chat tình dục của Seungri JungJoonYoung SM đưa thông báo - image 1

Ở một diễn biến khác

Được biết thành viên tin đồn H, người trước đây đã phủ nhận việc đã phủ nhận việc biết về nhiều việc được suy đoán là người mẫu Heo Hyun. Tuy nhiên công ty quản lý  Agency Garten của Heo Hyun cũng đã ngay lập tức phủ nhận việc nghệ sĩ của mình là một thành viên của nhóm chat tình dục và nói rằng "Người mẫu Garten Heo Hyun đã bị nghi ngờ là thành viên của hội chatroom KakaoTalk, sự việc gây tranh cãi với việc tham gia của những người nổi tiếng. Tuy nhiên Heo Hyun chỉ có cùng tên và không có quen biết với các thành viên trong nhóm chatroom KakaoTalk ( Seungri, Jung Joon Young...)"

Rumors Thành viên EXOSM có trong nhóm chat tình dục của Seungri JungJoonYoung SM đưa thông báo - image 1

Sự việc còn dài và còn nhiều điều bất ngờ khác, vì vậy hãy tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất tại KLIVE!

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved