Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sandeul (B1A4) tiết lộ câu chuyện hài hước khi đi du lịch cùng Jin (BTS)

25-07-2018 08:29      7.8K   0   0

Không biết lần này chuyện buồn cười gì đã xảy ra trong chuyến du lịch của Jin và Sandeul – hai anh chàng bỏ đồng bọn ở nhà đánh lẻ đi riêng đây?

Gần đây Jin (BTS)Sandeul (B1A4) đã có một chuyến du lịch “bạn bè” vô cùng thú vị. Hai anh chàng đã cùng nhau đến đảo Wolmido, một hòn đảo nhỏ gần Incheon. Jin thậm chí đã đăng những tấm hình của cả hai lên trang twitter chính thức của BTS.

Sandeul B1A4 tiết lộ câu chuyện hài hước khi đi du lịch cùng Jin BTS - image 1

Sandeul B1A4 tiết lộ câu chuyện hài hước khi đi du lịch cùng Jin BTS - image 2

Hôm qua khi Sandeul livestream trên V live để trò chuyện cùng fan, thì nhận được câu hỏi “Anh và anh Jin đi du lịch với nhau có vui không ạ?” từ một bạn fan.

Anh chàng nói rằng đã rất vui khi du lịch cùng Jin, đồng thời kể một câu chuyện hết sức hài hước đã xảy ra trong chuyến du lịch “Cả hai đứa đều nhát gan. Vậy mà anh và Jin còn có ý định vào nhà ma đấy. Tuy nhiên chỉ vừa mới bước vào là tụi anh đã chạy luôn ra ngoài”. Anh nói với Jin “Mình xin lỗi nhé!”, Jin bật cười và nói “Cho đáng đời tụi mình chưa. Hai đứa mình là đồ ngốc mới vào trong đó”.

Quả thật JinSandeul đã có chuyến du lịch vô cùng vui vẻ và thoải mái cùng nhau trước khi quay trở lại với guồng quay bận rộn của công việc.

Editor : yoyomimi
Source : Soompi

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved