Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Sao Hàn 1 thời Han Mi Ok chết tuổi 57: thảm họa dao kéo, mua silicon, dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm

18-12-2018 16:07      2.9K   0   0

Thông tin "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" Han Mi Ok bất ngờ qua đời. Hiện tại người nhà chưa tiết lộ chính xác nguyên nhân cái chết của "mỹ nhân" này

Truyền thông xứ Đài đưa tin, "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" Han Mi Ok đã qua đời vào ngày 15/12 vừa qua, hưởng họ 57 tuổi. Đây là một thông tin gây sốc và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, bởi sinh thời, cuộc sống của bà gặp nhiều khó khăn vì gương mặt phù nề đến đáng sợ, không còn giữ được nhan sắc thanh tú như trước kia.

Sao Hàn 1 thời Han Mi Ok chết tuổi 57 thảm họa dao kéo mua silicon dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm - image 2

Gia đình nữ ca sĩ Han Mi Ok từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết của bà, tang lễ cũng sẽ được diễn ra lặng lẽ không ồn ào. Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều hình ảnh lúc sinh thời của bà được chia sẻ. 

Trong 1 bài phỏng vấn 6 năm trước, Han Mi Ok từng chia sẻ, bà đã trải qua 17 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Từ một nhan sắc dịu dàng, đằm thắm, gương mặt của Han Mi Ok càng ngày càng biến dạng đến mức không thể cứu vãn được.

Sao Hàn 1 thời Han Mi Ok chết tuổi 57 thảm họa dao kéo mua silicon dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm - image 1

Han Mi Ok từng là nữ ca sĩ kiêm người mẫu gây nhiều chú ý trong làng giải trí Hàn Quốc trước đây. Những năm tháng tuổi trẻ, bà từng sang Nhật để phát triển sự nghiệp. Vì không hài lòng với ngoại hình, muốn thay đổi diện mạo mà Han Mi Ok điên cuồng, mù quáng tham gia hàng chục cuộc phẫu thuật chỉnh hình lớn nhỏ. Điều đáng nói, Han Mi Ok không chọn những cơ sở uy tín mà lại là những bệnh viện chui. Càng ngày càng nghiện thẩm mỹ, gương mặt của Han Mi Ok càng biến dạng và phù nề. 

Sao Hàn 1 thời Han Mi Ok chết tuổi 57 thảm họa dao kéo mua silicon dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm - image 3

Vì gương mặt đáng sợ và không thể cứu chữa, chính bệnh viện chui mà Han Mi Ok làm phẫu thuật trước đây không tiếp tục thẩm mỹ cho bà. Han Mi Ok không bỏ cuộc, tiếp tục tìm đến thị trường chợ đen tìm mua thuốc silicon về tự tiêm, dẫn đến việc thính giác của bà bị ảnh hưởng, xuất hiện ảo giác. Thậm chí, Han Mi Ok còn sử dụng phương pháp làm đẹp "kinh dị" khác chính là dùng dầu đậu nành (dùng trong chế biến thực phẩm) để tiêm lên mặt, khiến gương mặt bà càng ngày càng trở nên biến dạng và đáng sợ.

Sao Hàn 1 thời Han Mi Ok chết tuổi 57 thảm họa dao kéo mua silicon dầu ăn ở chợ đen về tự tiêm - image 5

Những hình ảnh cuối đời của Han Mi Ok - "thảm hoạ thẩm mỹ xứ Hàn" khiến nhiều người xót xa

Editor: Tôn Nhã
Via: Sina, Baidu

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved