Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Sao Hàn Lee Sung Kyung, Suzy, Park Shin Hye "chỉ cách" đơn giản làm mặt thon gọn bằng phụ kiện

26-05-2018 12:23      546   0   0

Cảm thấy mặt to quá to, không biết làm bằng cách tự nhiên nào để khuôn mặt thon thả, nhỏ nhắn như diễn viên Hàn, bạn hãy học hỏi ngay những cách đơn giản sau.

# Đội mũ bucket 

Mũ bucket, hay hiểu nôm na là mũ tai bèo, là kiểu phụ kiện khá phổ biến dạo gần đây. Nó được khá nhiều sao tìm mua, một phần là để trông ngầu hơn, một phần là giúp che nắng che gió thời điểm giao mua và một phần là để giấu bớt khuôn mặt tròn trịa vốn có. 

 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 24fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 3

Những người có phong cách khỏe khoắn, nghịch ngợm sẽ thích kiểu mũ có vành nhỏ. Mặt khác, người theo đuổi phong cách điệu đà sẽ thích mũ có vành rộng hơn một chút. 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 5

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 25

# Đeo kính to bản, tránh kính gọng tròn

Kính râm to bản là phụ kiện không thể thiếu của sao Hàn mỗi khi ra sân bay để giúp họ che đi quầng thâm mắt đồng thời khiến mặt nhỏ hơn. Ngoài ra, nó cũng được trưng dụng triệt để khi các sao chụp photoshoot. 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 6fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 7

Với người có mặt tròn thì các mẫu kính mắt mèo, kính vuông góc cạnh sẽ phù hợp hơn, những mẫu kính tròn (dù có phần gọng to) đều không được họ dành nhiều sự quan tâm lắm. 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 8

# Đeo băng đô

Ngoài khuyên tai thì các loại băng đô vải hoặc bờm tóc cũng được hội chị em xứ sở kimchi yêu thích. Bên cạnh công dụng làm điệu thì việc dùng bờm tóc sẽ giúp khuôn mặt trông sáng sủa, trẻ trung hơn, giúp làm lộ đôi gò má nên sẽ phần nào giúp mặt họ trông gọn gàng hơn nữa. Đặc biệt, băng đô càng to thì hiệu ứng làm nhỏ mặt càng được tăng lên đáng kể.

Điểm sơ sơ trong nhóm những người mê mệt băng đô cũng có Suzy, Park Shin Hye, So Hee và Go Jun Hee.

 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 9fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 12fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 13fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 14

# Đeo khuyên tai dài

Cũng là khuyên tai nhưng kiểu khuyên dài, mảnh này sẽ bớt "lồng lộn" hơn kiểu khuyên đính đá phía trên nhưng vẫn có tác dụng làm khuôn mặt thon gọn, bớt tròn trịa hơn. Độ dài của khuyên sẽ phần nào kéo dài khuôn mặt ra một chút. Đây là kiểu phụ kiện phù hợp với những sao có phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, không muốn gây quá nhiều sự chú ý với người đối diện. 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 26

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 17fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 18fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 19

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 20

#  Đeo khuyên tai to bản, họa tiết

Những loại khuyên tai to bản, đính đá ngoài việc giúp khuôn mặt các sao trông sáng sủa, xinh đẹp hơn, còn có một công dụng nữa, đó là giúp mặt họ trông bớt to hơn bình thường. Việc đeo khuyên tai to sẽ là một chiêu đánh lừa thị giác, khiến người đối diện chú ý vào phụ kiện hơn là nhìn chằm chằm vào khuôn mặt vốn không được nhỏ nhắn của họ. 

Cùng với kiểu phụ kiện này, các sao thường sẽ chọn kiểu tóc xõa thẳng hoặc uốn xoăn lọn to để trông dịu dàng, thanh lịch hơn. Đây có thể nói là combo "ruột" của Lee Sung Kyung, được cô áp dụng triệt để từ trong phim lẫn ngoài đời. 

fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 21fdgfgfggggggggggggfffffffffffffgggfggggggggggggggggggggggggggggggg - image 22

Editor: Tôn Nhã
Source: Kênh 14

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved