Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư, Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót

10-08-2018 13:17      404   0   0

Kim Woo Bin diễn viên triển vọng của làng Kpop nhưng không mai căn bệnh ập đến và cuối cùng đã lộ diện sau 1 năm ở ẩn để chữa trị bệnh ung thư.

Ngày 10/8, báo chí và mạng xã hội Trung - Hàn rần rần trước hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin. Đây cũng là hình ảnh đầu tiên của nam tài tử sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Anh xuất hiện với thân hình gầy gò hẳn so với trước đây, tóc dài ra đến mức phải buộc lại, gương mặt "tọp đi" trông thấy. Fan không khỏi xót xa trước hình ảnh tiều tụy của nam tài tử đình đám.

Vào tháng 5/2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Qua bức thư gửi fan trên fancafe, Kim Woo Bin tiết lộ quá trình chữa bệnh không khác gì tử thần: 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. Đến nay, nam tài tử vẫn đang trong quá trình hồi phục sau xạ trị.

Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót - image 1Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót - image 2Sau 1 năm chiến đấu với bệnh ung thư Kim Woo Bin cuối cùng đã lộ diện với thân hình gầy gò đáng xót - image 3

Editor: Tôn Nhã

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved