Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

SBS 8 NEWS tối nay sẽ chính thức công bố danh tính người cảnh sát đồng phạm và đoạn chat liên quan.

13-03-2019 17:50      6K   4   0

Sự việc liên quan đến phong chat Kakaotalk tình dục của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn đã thật sự trở thành 1 sự việc mang tính chất nghiêm trọng

Hôm nay Tổng Ủy Viên cảnh sát Quốc gia Hàn quốc đã tổ chức họp báo trả lời việc luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ trong nhóm chat này có cảnh sát chống lưng.
Min Gap Ryong chia sẻ trong nhóm chat có nhiều cụm từ "cảnh sát trưởng", nói rằng "được tôi chống lưng". Tuy nhiên có thể đây là lỗi đánh máy [typo] và thực sự nó là "Tổng ủy viên cảnh sát" hoặc là "Tổng công tố viên" vì 3 cụm từ được dùng như nhau trong tiếng Hàn. 

SBS 8 NEWS tối nay sẽ chính thức công bố danh tính người cảnh sát đồng phạm và đoạn chat liên quan - image 1

SBS 8 NEWS tối nay sẽ chính thức công bố danh tính người cảnh sát đồng phạm và đoạn chat liên quan - image 3SBS 8 NEWS tối nay sẽ chính thức công bố danh tính người cảnh sát đồng phạm và đoạn chat liên quan - image 4


Min Gap Ryong: "Tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng để tìm hiểu xem nếu có việc cảnh sát liên quan đến vụ việc vào thời điểm đó hay không? Có một cá nhân cụ thể đã đưa ra bình luận này [cảnh sát liên quan vụ việc], nhưng rất khó để tiết lộ chi tiết vì cuộc điều tra đang diễn ra. Nếu phát hiện bất cứ ai tham gia vào vụ việc phạm tội này liên quan đến Burning Sun, họ sẽ bị kết án triệt để kể cả mọi cấp bậc họ đang có."

----------
SBS 8 NEWS (phát sóng lúc 8h Hàn, 6pm VN) tối nay sẽ công bố danh tính người cảnh sát này và đoạn chat liên quan.

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved