Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Seohyun nói thẳng, SM quản lý rất cứng nhắc, "nghệ sĩ không được nói lên chính kiến của mình tại SM"

10-10-2018 10:03      2.1K   0   0

SM là công ty giải trí lớn hàng đầu Hàn Quốc, với cách thức quản lý nghệ sĩ nghiêm ngặt và không ít nghệ sĩ đã chọn cách rời khỏi công ty, Seohyun cũng vậy

Mới đây, cựu thành viên Girls 'Generation Seohyun lần đầu chia sẻ về công ty cũ, SM Entertainment sau khi rời công ty 

Nữ thần tượng đã có cuộc trao đổi phỏng vấn với báo Seoul Economic Daily để trò chuyện về bộ phim gần đây mà cô đã đóng "Time", nói về sự nghiệp diễn xuất của một người diễn viên và những vấn đề xung quanh công việc và cuộc sống của người nổi tiếng.

Trong buổi nói chuyện, Seohyun đã đề cập đến công ty quản lý cũ SM Entertaiment, cô ấy nói:"SM là một công ty tuyệt vời. Tôi đã lớn lên như một đứa trẻ được ngậm thìa vàng, một môi trường mà mọi thứ được cung cấp một cách đầy đủ, đó là một công ty đã giúp tôi trở thành một Seohyun như hiện tại, môi trường tuyệt vời nhưng tôi muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn nữa, tự mình thử mọi thứ"

Seohyun tiết lộ nghệ sĩ SM bị kìm nén Chúng tôi không được nói lên chính kiến của mình tại SM - image 1

Seohyun cũng giải thích về vấn đề cô ấy đã bị giới hạn về tài năng và khả năng của mình dưới sự quản lý của công ty SM, cô ấy nói rằng " SM là một công ty lớn, nơi đấy mọi thứ tất cả đều được thực hiện theo một cách có hệ thống và quy tắc nên vì thế các ý kiến và suy nghĩ của tôi không có giá trị, tôi không thể phản ánh và nói lên quan điểm của mình bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy mình đã sống trong sự đi xuống trong một môi trường quá lớn. Tôi bắt đầu có khác khao tự quyết định cuộc đời mình và tự mình tạo ra mọi thứ"

Seohyun tiết lộ nghệ sĩ SM bị kìm nén Chúng tôi không được nói lên chính kiến của mình tại SM - image 2

Nữ idol cũng thừa nhận rằng cô ấy rất nhớ công ty SM nhưng cô không hề hối tiếc về quyết định rời công ty của mình. Seohyun nói: " Tôi đã trải nghiệm được rất nhiều điều trong suốt năm qua (sau khi rời SM). "Tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm mà tôi chưa từng có trong công ty"  Seohyun tiếp tục " Có những lúc tôi phải tự đứng dậy và giải quyết các vấn đề của mình, điều đó giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của tôi. Tôi nghĩ tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn"

 

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved