Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Seungri chính thức bị cảnh cáo vì hành động bắt cựu thành viên I.O.I tiếp rượu trên sóng truyền hình

12-10-2018 10:17      10.2K   5   0

Seungri và Salty Tour đã bị Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông cảnh cáo vì hành động nhạy cảm, vi phạm các quy tắc bình đẳng giới trên truyền hình

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình Salty Tour vào ngày 18/08, đã có một cảnh Seungri (Big Bang) yêu cầu cựu thành viên I.O.I Kim Se Jeong rót bia cho một khách mời nam mà cô thích nhất. Seungri đã nói rằng “Bởi vì em đang có mặt trên Salty Tour…Ngay bây giờ đang có 5 khách mời nam tại đây. Đừng nghĩ tới sự nổi tiếng hay tình trạng quan hệ riêng tư. Cứ xét trên tính cách và phong cách thôi”. Sau đó Seungri đã yêu cầu những khách mời nam có mặt cầm chiếc ly không và đưa bia cho Se Jeong “Những thành viên nam hãy cầm ly không ngay đi. Se Jeong, em cầm lấy (bia) và rót cho người mà em thích nhất”

Nữ thần tượng đã rất bối rối trong tình huống này, Se Jeong liên tục thốt lên rằng “Cái gì đây?”, tuy nhiên cuối cùng cô cũng phải rót bia cho hai khách mời nam mà cô thích nhất và hai người mà cô ít thích nhất.

Cư dân mạng cảm thấy khó chịu với cảnh phát sóng này, nó khiến họ liên tưởng đến những địa điểm giải trí dành cho người lớn và việc Seungri yêu cầu Se Jeong rót rượu giống như anh đang xem cô là tiếp viên phục vụ vậy.

Seungri chính thức bị cảnh cáo vì hành động bắt cựu thành viên IOI tiếp rượu trên sóng truyền hình - image 1Seungri chính thức bị cảnh cáo vì hành động bắt cựu thành viên IOI tiếp rượu trên sóng truyền hình - image 2

Ngày 10/10, Ủy ban tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC) đã họp bàn vè cảnh quay có vấn đề của Salty Tour và nhận định rằng chương trình đã vi phạm quy tắc về duy trì bình đẳng giới, nhân phẩm…trên sóng truyền hình.  KCSC cuối cùng đã ra quyết định xử phạt tvN, OtvN và XtvN vì phát sóng phân cảnh này.

Trả lời truyền thông về quyết định của mình, đại diện của KCSC cho biết “Nội dung này có thể được xem xét là quấy rối tình dục. Tuy nhiên, họ đã phát sóng nó bất chấp những lo ngại và chỉ trích xảy ra, chương trình và nhà sản xuất đã vi phạm đạo đức và xâm phạm tới cảm xúc của người xem”

 Cư dân mạng Hàn Quốc thể hiện sự ủng hộ đối với quyết định này, họ cho rằng Seungri đã sai khi tạo một tình huống khiến hậu bối của mình phải bối rối và không đặt mình vào hoàn cảnh của Se Jeong để suy nghĩ, còn tổ sản xuất của Salty Tour không đánh giá được mức độ mà vẫn lên sóng cảnh nhạy cảm ảnh hưởng đến suy nghĩ và cảm xúc của khán giả xem đài.

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved