Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ

17-05-2018 12:23      154   0   0

Bất cứ fan Kpop nào cũng đều biết tình cảm của Big Bang luôn luôn sâu đậm từ hồi debut đến giờ, các thành viên dù đi đâu hay làm gì thì đều luôn ủng hộ nhau.

Tham gia vào sự kiện “Blue Spring Festival” hồi 16/6 vừa qua với tư cách là khách mời. Seungri đã có những chia sẻ thiết thực nhất với fan về tình hình của Big Bang dạo này trong quân ngũ. Tuy bị những người anh em thân thiết “bỏ lại một mình” để thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng “em út” Seungri vẫn luôn quan tâm và khá thường xuyên gọi điện hỏi thăm các anh.

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ - image 1

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ - image 2

Anh chàng chia sẻ “Các anh trong quân đội vẫn khỏe mấy đứa nhé”. Anh chàng hài hước kể về cuộc điện thoại gần đây với Taeyang “Cách đây không lâu anh đã có cuộc nói chuyện với Taeyang hyung. Hyung ấy nói vẫn đang rèn luyện rất tốt trong quân đội. Khi được phép gọi điện thoại và chỉ có 5 phút để thực hiện cuộc gọi thì hyung ấy đã gọi cho anh. Ngay khi anh bắt điện thoại thì hyung nói ‘Seungri à, là hyung, Taeyang nè’. Anh mới nói ‘Ớ, hyung. Hyung phải gọi cho chị dâu đi chứ sao lại gọi cho em?’. Taeyang hyung mới trả lời ‘Anh nhớ chú mày quá nên mới gọi cho chú mày đó’.”

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ - image 3
Anh chàng tiếp tục nói về GDGD hyung của tụi mình vẫn ổn. Anh từng lo không biết hyung ấy có thích ứng được với môi trường quân đội không nhưng hyung ấy vẫn đang làm rất tốt nè. Hyung ấy rất khỏe mạnh và còn tăng lên vài kí nữa”.

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ - image 4
Daesung hyung của chúng ta, hyung ấy rèn luyện trong quân đội chăm chỉ đến mức biệt tăm biệt tích ngay cả anh cũng không biết chút tin tức nào của hyung ấy hết trơn luôn”Seungri nói về Daesung.

Seungri tiết lộ tình hình gần đây của Big Bang trong quân ngũ - image 5
“Còn TOP hyung cũng khỏe re ‘như bò kéo xe’ luôn mấy đứa” Seungri chia sẻ về TOP.

Phản ứng của netizen :
1. Aigoo~ aigoo~ đến khi Seungri oppa đi thì chúng ta cũng sẽ bảo vệ ảnh nhé.
2. Tin tức khiến mị vui nhất là Kwon Jiyong đã tăng cân.
3. Seungri oppa thiệt là tốt quá đi ㅠ.ㅠ Ảnh nghĩ đến fan nên mới nói cho tụi mình biết tình hình của các thành viên khác.
4. Heol~ tại sao tui lại khóc vậy chớ ㅠ.ㅠ ㅠ.ㅠ Các anh giữ sức khỏe và mau quay lại với V.I.P nhé. Chúng em sẽ đợi các anh.
5. Thiệt sự là càng xem càng thấy đáng yêu dã man luôn ấy.
6. Seungri dễ thương chớt được ㅠ.ㅠ Lại nói với Taeyang sao lại gọi điện cho mình thay vì vợ của ảnh ㅋㅋㅋㅋ Cái khúc này làm mị mắc cười quá.
7. ㅠ.ㅠ ㅠ.ㅠ ㅠ.ㅠ ㅠ.ㅠ Mấy anh vẫn khỏe là an tâm rồi. Maknae của chúng ta cũng phải khỏe mạnh và đừng làm việc quá sức nhé. Thương!!

Editor : TT
Source : allkpop, youtube

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved