Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Seungri và Jung Joon Young ngoan cố thách thức dư luận: từ chối nộp điện thoại, đưa tang vật giả

15-03-2019 08:58      1.2K   0   0

Trong khi Seungri từ chối giao nộp điện thoại cá nhân thì Jung Joon Young lại mang đến sở cảnh sát chiếc điện thoại mới chỉ sử dụng được 2 tuần

Sau một loạt những báo cáo của các đài truyền hình, hãng thông tin thì Seungri và Jung Joon Young đã chính thức bị cảnh sát liệt vào danh sách những nghi phạm cần điều tra. Theo đó, vào 10h sáng ngày 14/03, Jung Joon Young đã có mặt tại sở cảnh sát để tham dự buổi thẩm vấn về các cáo buộc quay phim và lưu truyền các nội dung bất hợp pháp. Khoảng 4 giờ sau, Seungri cũng xuất hiện để tham gia vào cuộc điều tra liên quan đến mại dâm, trốn thuế và hối lộ cảnh sát.

Trước truyền thông, cả hai đều đưa ra lời xin lỗi đến công chúng và hứa rằng "sẽ tích cực tham gia vào cuộc điều tra với những câu trả lời trung thực". Thế nhưng thực tế lại không có thấy điều đó. Cảnh sát cho biết họ gặp khó khăn trong việc lấy được điện thoại của 2 nghi phạm - bằng chứng quan trọng nhất cần thiết cho vụ án này. 

Seungri và Jung Joon Young thách thức cảnh sát từ chối nộp điện thoại đưa tang vật giả - image 1

Theo Chosun, Seungri đã từ chối bàn giao nội dung trong điện thoại của mình trong khi Jung Joon Young chỉ cầm đến chiếc điện thoại mới chỉ sử dụng được 2 tuần với lý do - "Tôi đã đổi điện thoại mới vào 2 tuần trước"

Tờ Dong-A Ilbo cho hay vào ngày 15/3, 2 nghi phạm đều đã tham khảo ý kiến luật sư riêng vì sợ hậu quả của việc giao nộp chiếc điện thoại của họ. Có thể bên trong chiếc điện thoại của Seungri và Jung Joon Young chứa đựng nhiều thông tin nghiêm trọng hơn những bằng chứng cảnh sát đang nắm trong tay. Ngoài ra, vào 3 năm trước khi bị tố cáo lần đầu tiên, Jung Joon Young đã hỏi luật sư cách thức xử lý và xuất hiện trước tòa với lời khai - "Tôi không thể giao điện thoại vì tôi làm mất rồi", cảnh sát cũng chuyển giao luôn vụ án cho văn phòng công tố sau đó 3 ngày mà không điều tra thêm về chiếc điện thoại bí ẩn, giúp Jung Joon Young "trắng án" năm đó và có lẽ Jung Joon Young lại tiếp tục dùng 'chiêu cũ" thách thức bên điều tra lẫn cả dư luân. 

Cư dân mạng lập tức dậy sóng trước tin tức này, tiếp tục chỉ trích: 

-"Cái gì gọi là hợp tác điều tra với sự trung thực?" 

-'Điện thoại mới chỉ sử dụng được 2 tuần? nghiêm túc đó hả? trong tình huống này mà anh ta vẫn ngông nghênh được, đúng là kẻ tâm thần"

-"Cảnh sát đừng có chỉ ngồi đó và ngồi đợi họ bật máy lên. Cứ tịch thu hết làm bằng chứng đi"

-'Tôi nghĩ rằng anh ta có nhiều điện thoại rồi chọn cái mới nhất đưa đến cho cảnh sát"

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved