Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Sốc' Woollim Ent bị phát tán tin,bạc đãi thành viên INFINITE, vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ

09-08-2018 15:21      158   0   0

Không phải lần đầu Woollim Entertainment bị phàn nàn về cách quản lý, nhưng với nhiều người, hành động bán thông tin nghệ sĩ là không thể chấp nhận được

Mới đây, 1 master fansite tên Spring Flowers đã yêu cầu Woollim Entertainment giải thích và xin lỗi vì đã đối xử không công bằng với Sungjong (thành viên nhóm INFINITE) cũng như bán thông tin lịch trình nghệ sĩ công ty để kiếm tiền

Sốc Woollim Ent bị phát tán phốt bạc đãi thành viênINFINITE vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ - image 2

Sungjong

Sốc Woollim Ent bị phát tán phốt bạc đãi thành viênINFINITE vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ - image 1

INFINITE

Theo master này, Sungjong có lịch trình 3 ngày ở Malaysia. Điều đáng nói là idol này bị đau chân do bị ngã và dù cố giấu vết thương nhưng fans vẫn có thể nhận ra anh đi khập khiễng. Thế nhưng Woollim lại để Sungjong ra sân bay một mình. Đây là điều khó chấp nhận bởi một công ty chuyên nghiệp gần như không có chuyện để nghệ sĩ “tự thân vận động” ở sân bay vì lí do an toàn chứ đừng nói là khi đang gặp chấn thương.

Chưa hết, Spring Flowers còn tố cáo 1 sự thật chấn động: Woollim Entertainment sẵn sàng bán thông tin nghệ sĩ công ty để trục lợi. Người này viết: “Thân thiện á? Các người nghĩ ai là người tạo cơ hội để fans lại gần Sungjong? Không phải chính là Woollim Entertainment – kẻ bán lịch trình kín vì tiền và bắt Sungjong tới sân bay mà không có quản lí sao? Nếu công ty và quản lý chăm sóc cẩn thận cho Sungjong thì sao tôi nói chuyện được với anh ấy? Tôi phát tởm với Woollim, cái công ty nuôi dưỡng butsuni/sasaeng này” (butsuni/sasaeng là thuật ngữ chỉ fan cuồng bám đuôi, xâm phạm đời tư idol).

Để lời tố cáo thêm thuyết phục, master này còn đăng ảnh biên lai chuyển tiền cho Woollim làm bằng chứng nhưng đã xóa ngay sau đó. Cô lên án những fan bênh vực công ty và cho biết: “Quản lý từ Woollim liên hệ với fansite và bán lịch trình của idol vì tiền. Hẳn nó là công ty tốt đẹp với các nghệ sĩ dưới trướng. Chúng bí mật bán lịch trình cho các master fansite thường ủng hộ họ để trục lợi chứ không phải là Inspirit và sau đó gây lùm xùm. Hẳn là công ty tốt”.

Sốc Woollim Ent bị phát tán phốt bạc đãi thành viênINFINITE vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ - image 3

Bài "bóc phốt" của tài khoảng Spring Flowers và Spring Flowers viết "Khi tôi chuyển tiền đến tài khoản này, họ cho tôi biết về lịch trình. Các người nghĩ cái này là cái gì?" 

Trước việc 1 số fan nghi ngờ lời nói của mình, Spring Flowers đã đăng video Sungjong ở sân bay lên để chứng minh: “Tôi sẽ hé lộ 1 trong các bằng chứng. Anh ấy muốn đến gặp fans trong sự kiện sinh nhật dù Woollim không cho và đã bị mắng. Đây là video mở đầu cho tiệc sinh nhật mà Sungjong đã đồng ý ghi hình. Tôi sẽ đăng bản chưa chỉnh sửa. Anh ấy muốn gặp fans nhiều thế đấy. Và tôi có thể ghi hình do làm gì có quản lý đi cùng Sungjong ở sân bay”

Sốc Woollim Ent bị phát tán phốt bạc đãi thành viênINFINITE vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ - image 4

Trước bằng chứng Spring Flowers cung cấp, rất nhiều fans đã thấy cảm thương cho Sungjong, lên án cách quản lý tệ hại của Woollim Entertainment và mong muốn công ty nhanh chóng đứng ra giải thích. Tuy vậy, người hâm mộ INFINITE tại Malaysia lại kết tội master fansite trên nói dối khi cung cấp hình ảnh Sungjong hoàn toàn khỏe mạnh, có quản lý và vệ sĩ hộ tống khi đặt chân lên đất nước này.

Sốc Woollim Ent bị phát tán phốt bạc đãi thành viênINFINITE vì tiền đang tâm bán thôngtin nghệ sĩ - image 5

Hiện tại, mọi việc vẫn chưa ngã ngũ. Woollim Entertainment vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Editor: Tôn Nhã
Source: Koreaboo

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved