Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Solbin (LABOUM) xin lỗi Jin vì thiếu tôn trọng đàn anh và cái kết từ netizen

13-06-2018 09:37      299   0   0

Tuy đã chân thành xin lỗi vì hành động sai trái của mình nhưng có vẻ như Solbin vẫn chưa được lòng của cư dân mạng. Xem ra cô nàng sẽ chịu đựng vì netizen Hàn.

Hồi 8/6 vừa rồi khi làm MC chung với Jin (BTS) trong chương trình Music Bank, Solbin (LABOUM) đã bật khóc trên sóng truyền hình vì đó là lần cuối cùng được xuất hiện tại Music Bank với tư cách là MC. Sau 2 năm gắn bó với chương trình ắt hẳn có nhiều kỉ niệm nên Solbin đã không kiềm chế được cảm xúc mà òa khóc trong khi đang công bố người nhận cúp ở cuối chương trình.

Solbi (LABOUM) xin lỗi Jin vì thiếu tôn trọng đàn anh và cái kết từ netizen - image 1

Tuy nhiên sự việc chắc cũng không quá nghiêm trọng, nếu trong hậu trường cô nàng không lỡ lời bất kính với tiền bối Jin (BTS). Khi đang livestream chia sẻ cảm xúc của mình về lần cuối làm MC trên Music Bank thì Jin có ghé ngang phòng chờ của LABOUM và nói lời động viên Solbin rằng cô nàng đã làm rất tốt, nhưng cư dân mạng đột nhiên nghe được tiếng Solbin gọi Jin một cách cộc lốc không dùng kính ngữ “Nè, Kim Seok Jin”.

Sau sự việc đó, cô nàng phải hứng chịu không ít lời “cay nghiệt” của cư dân mạng về thái độ bất kính của mình. Solbin cũng đã chia sẻ lời xin lỗi chân thành về hành động này của mình trên trang instagram cá nhân

Solbi (LABOUM) xin lỗi Jin vì thiếu tôn trọng đàn anh và cái kết từ netizen - image 2

“Mình rất vui khi là MC cho Music Bank trong suốt thời gian qua. Mình muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ và dành nhiều tình yêu cho mình trong suốt khoảng thời gian ấy. Mình muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn những người đã cảm thấy bị tổn thương và khó chịu vì hành động thiếu suy nghĩ của mình sau lần livestream sau hậu trường của Music Bank. Chân thành xin lỗi mọi người, mình hứa sẽ cho mọi người nhìn thấy hình ảnh trưởng thành hơn nữa trong tương lai qua sự việc đáng tiếc vừa rồi.”

Solbi (LABOUM) xin lỗi Jin vì thiếu tôn trọng đàn anh và cái kết từ netizen - image 3

Nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa buông tha cho Solbin khi tiếp tục công kích và chỉ trích cô nàng.

-Chúng mày tưởng tượng đi cô ta đang muốn khoe cho thiên hạ thấy cô ta đang gần gũi với BTS nhiều thế nào ấy mà.

-Thật là thiếu tôn trọng người khác mà. Thậm chí Jungkook bằng tuổi cô ta và sống với Jin tận 8 năm rồi mà thằng bé còn chưa bỏ kính ngữ với anh. Làm sao mà cô ta có thể bỏ mặc fan và các thành viên khác để chạy ra ngoài như vậy chứ? Chạy ra ngoài và gọi Jin mà không dùng kính ngữ? Tui không hiểu cô ta đang nghĩ cái quái gì nữa.

-Mọi người làm ầm chuyện này lên vì BTS đang nổi tiếng. Cô ta đang chứng tỏ trước mặt các thành viên và fan rằng cô ta rất thân thiết với BTS còn gì. Cô ta không thể đợi đến khi kết thúc buổi live rồi mới đi gặp Jin được à? ㅋㅋㅋㅋ Cô ta cũng đã khóc rất lớn trong khi BTS đang mừng rỡ với chiến thắng của mình. Cô ta hình như muốn mình là tâm điểm của mọi sự chú ý nhỉ.

-Rõ ràng là cô ta có vấn đề về nhân cách mà.

-Đối với người từng làm MC hơn một năm rồi sẽ không nói lắp nhiều như cô ta. Mị thắc mắc là sao mà cô ta cứ làm quá cái cảm xúc buồn bã của mình trong khi thậm chí không có giọt nước mắt nào trên mặt của cô ta. Thật là giả tạo quá đi.

-Nếu thân thiết thì không dùng kính ngữ vẫn ổn thôi nhưng fan lại ở đó và đang xem cô ta mà, cô ta nên ở đến cuối buổi livestream chứ. Đột nhiên chạy ra ngoài đuổi theo một idol nam như vậy là chẳng tôn trọng fan mình một chút nào hết. Nhân cách của cô ta có vấn đề thật rồi.

-Làm sao mà có thể không dùng kính ngữ với một người lớn hơn mình những 5 tuổi như thế chứ. Cũng may cho cô ấy Seok Jin là chàng trai tử tế ấy.

-Cô ta là đồ não phẳng.

Editor : TT
Source : Koreaboo, netizenbuzz

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved