Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Song Hye-kyo nhiều phúc phần 'sở hữu' cùng lúc 2 mỹ nam xứ Hàn khiến con dân ghen tỵ

06-12-2018 10:26      81   0   0

Trong số các nữ nghệ sĩ Hàn Quốc thì có lẽ Song Hye-kyo là người nhận được nhiều phúc phần nhất bởi sự sở hữu trên cả tuyệt vời vào thời điểm hiện tại

Song Hye-kyo  - image 1

Trong chương trình radio của đài KBS – KBS Cool FM được phát vào ngày 4 vừa qua. DJ Park Myungsoo đã đọc một bình luận của một thính giả nghe đài “Song Hye-kyo đi làm thì có Park Bo-gum còn khi tan làm về nhà thì có Song Joong-ki” khiến ai nghe cũng phải đồng cảm và công nhận sự thật không thể chối bỏ này. Song Hye-kyo hiện đang đóng vai nữ chính trong phim truyền hình tối thứ 4, thứ 5 của đài tvN “Encouter” cùng với bạn diễn là Park Bo-gum.

Song Hye-kyo  - image 2

Park Myungsoo lúc đó mới hỏi lại kiểu đồng cảm với bạn thính giả đó “Có gì mà bất công bình tới vậy đây?” và có thêm một câu tự giác lại hiện thực bây giờ “Chúng ta không phải Song Hye-kyo nên phải thỏa mãn với điều đang có mà sống thôi”. 

Song Hye-kyo  - image 3

Tiếp đó, anh còn chia sẻ thêm “Song Hye-kyo được phúc phần như vầy cũng bởi cô ấy xứng đáng với những gì đã cho đi” để đối biện lại sự ghen tỵ của thính giả. Thật sự rất tinh tế luôn ấy.

Cư dân mạng nghe chương trình đó cũng đưa ra nhiều bình loạn khác nhau kiểu “Nói đúng rồi”, “Song Hye-kyo kiếp trước đã cứu đất nước bao lần ấy nhỉ?”, “Ghen tỵ quá mà”, v.v...

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved