Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Sự khác biệt giữa vợ chồng thật sự và vợ chồng hờ, Honeymoon Diary hay We Got Married

07-02-2017 10:29      48.8K   0   0

Show truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc ghi lại những khoảng khắc chân thực nhất của một cặp vợ chồng.

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 1

Lâu nay mọi người vẫn thường chê tính kịch bản của show truyền hình “We Got Married” thuộc đài MBC thì nay đã có một show truyền hình thực sự về cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng ra đời.

Đó chính là chương trình “Love Birds: Honeymoon Diary” thuộc đài tvN với sự tham gia của cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun.
Ngày 3 tháng 2 vừa rồi chương trình đã có buổi phát sóng đầu tiên và giành được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Vì cả hai là vợ chồng thật sự nên tính chân thật của chương trình rất cao đem lại nhiều điều thú vị cho người xem hoàn toàn khác hẳn với chương trình về những cặp vợ chồng hờ.

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 2

>> Chia sẻ về bí mật hẹn hò

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun không ngần ngại chia sẻ về thời gian bí mật hẹn hò của cả hai.

Hai người gặp nhau lần đầu vào buổi đọc kịch bản bộ phim “Bác Sỹ Ma Ca Rồng”, khi đó Ahn Jae Hyun cứ liên tục nhìn chằm chằm vào Goo Hye Sun, khiến cho quản lý của Goo Hye Sun nghĩ rằng cô nàng sẽ khó chịu nên đã chủ động chắn tầm nhìn của Ahn Jae Hyun. Khi kể về chuyện này, nàng Cỏ đã nói cô không thích một quản lý làm việc có tâm như vậy “Chẳng có lí do gì để ghét khi được một chàng trai đẹp nhìn cả”

Về phần Ahn Jae Hyun, anh không thể giấu được cảm xúc của mình, vì Goo Hye Sun quá xinh đẹp nên Jae Hyun cứ liên tục nhìn vào cô ấy. Thậm chí anh chàng còn lấy tay che micro và khen Goo Hye Sun xinh đẹp khi tiến về phía cô nàng. Lúc đấy anh chàng cứ nghĩ sẽ không có ai nghe thấy nhưng sự thật là tất cả các staff đều biết về chuyện này.

Ahn Jae Hyun cũng chia sẻ về nụ hôn đầu trong xe của Goo Hye Sun là do chính nàng Cỏ chủ động.

>> Chia sẻ về sở thích 18+

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 3

Goo Hye Sun không hề ngần ngại chia sẻ về sở thích xem phim 18+ của anh chồng. Khi hai người còn hẹn hò, vì ở nhà có phim ‘Sex and Zen 3’, Goo Hye Sun hỏi Ahn Jae Hyun đã xem chưa, anh chồng trả lời chưa xem nên Goo Hye Sun đã rủ cùng xem nhưng khi mở lên thì trên màn hình lại xuất hiện dòng chữ “Bạn có muốn xem tiếp không?”

>> Không có kế hoạch

Honeymoon Diary đem lại cảm giác chân thật cho người xem chính là ở chỗ không hề có kịch bản mà hoàn toàn chỉ dựa trên những hoạt động theo sở thích của cặp vợ chồng. Xem Honeymoon Diary khán giả sẽ không bao giờ thấy được những hoạt động mang tính kế hoạch như chuẩn bị event, mời bạn bè đến chơi nhà, du lịch nước ngoài hay chụp ảnh cưới mà có thể chỉ xem thấy cảnh cặp vợ chồng cả ngày hết ngồi rồi lại nằm, nhưng điểm hấp dẫn lại chính là đây, hình ảnh một cuộc sống hôn nhân được thể hiện một cách chân thật nhất.

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 4

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 5

>> Chia sẻ những vấn đề sinh lí

Từ trước khi hai người bắt đầu chính thức hẹn hò, Goo Hye Sun đã thoải mái đánh rắm trước mặt Ahn Jae Hyun nhưng Ahn Jae Hyun thì hoàn toàn ngược lại, thậm chí đến bây giờ, khi hai người đã sống chung với nhau một khoảng thời gian nhưng Ahn Jae Hyun vẫn thường chạy vào nhà vệ sinh mỗi khi muốn đánh rắm.

>> Chia sẻ về mùi cơ thể

Trong tập phát sóng hôm đó, Goo Hye Sun đã đưa đầu về phía chồng và bảo chồng ngửi xem có mùi không. Ahn Jae Hyun lúc đó đang nằm trên giường liền nhổm người dậy và ngửi tóc vợ. Kết quả là anh chồng tỏ thái độ ghen tị khi vợ mình không hề có mùi một chút nào.

>> Những cuộc hội thoại không liên quan

Một cặp vợ chồng tưởng như tâm đầu ý hợp như Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cũng có những lúc không nghe lời đối phương nói. Thế nhưng lạ lùng ở chỗ, dù đối phương không quan tâm mình nói gì nhưng hai vợ chồng vẫn sẽ tiếp tục câu chuyện của bản thân. Chia sẻ về điều này Ahn Jae Hyun có nói “Đây chính là một loại năng lực. Dù thế nào thì câu chuyện vẫn cứ được tiếp tục (dù hai người có nói những chuyện khác nhau)

su khac biet giua vo chong that su va vo chong ho, honeymoon diary hay we got married - hinh anh 6

Thật là mong ngóng từng ngày để được xem tập tiếp theo của Honeymoon Diary quá ㅠㅠ

Editor: Flying Fish
Source: 1boon kakao

Phan Phi Long
0 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved