Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Sự lột xác đầy ấn tượng của 6 'thiên thần nhí' một thời trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc

06-12-2018 13:44      592   0   0

Gia nhập làng giải trí từ thuở bé, các diễn viên nhí này giờ đã trưởng thành trở thành một trong những mỹ nhân của giới nghê sĩ Hàn Quốc. Sự lột xác hoàn toàn.

thien than nhi  - image 1

Diễn viên Kim Yoo-jung gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu của một doanh nghiệp sản xuất bánh lúc 5 tuổi nay đã trưởng thành trở thành một trong những ngôi sao thanh xuân nức tiếng của giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Năm nay, cô nàng tròn 20, tính ra cũng 15 năm kể từ ngày debut và giờ đang hết mình trong phim truyền hình của JTBC “Clean With Passion For Now”. Kim Yoo-jung cũng tuyên bố mình không chọn con đường học thẳng lên đại học mà quyết định tập trung cho hoạt động diễn xuất đã tạo nên đề tài sôi nổi giữa cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

thien than nhi  - image 2

Diễn viên Nam Ji-Hyun gia nhập làng giải trí vào năm 2004 qua bộ phim “Say You Love Me” năm 9 tuổi và nay đã bước sang tuổi thanh xuân xinh đẹp – 23. Cô nàng đã thể hiện hết mình với những vai diễn nhí trong suốt 10 năm qua từ vai của diễn viên Lee Yo-won trong phim truyền hình “Queen Seondeok of Silla”. Và năm ngoái cũng như năm nay, Nam Ji-hyun đã cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời với lời bình cực tốt từ hai phim truyền hình của SBS “Suspicious Partner” tvN “100 Days My Prince”.

thien than nhi  - image 3

Diễn viên Shim Eun-kyung gia nhập làng giải trí với vai diễn trong phim điện ảnh “Doma Ahn Jung-geun” năm 2004 khi đang độ tuổi 11. Shim Eun-kyung đã cho mọi người biết tới mình một cách chính thức với phim điện ảnh “Sunny” đến nay đã tham gia diễn xuất trong 14 phim truyền hình bắt đầu từ “Marry Me” và 20 phim điện ảnh. Cô nàng quả không hổ danh với thực lực diễn xuất đầy vững vàng không giống như độ tuổi của mình cùng với sức hút đầy tài năng.

thien than nhi  - image 4

Diễn viên ‘cô gái nhỏ miền núi’ 12 tuổi Seo Shin-ae từng đóng “Gia đình là số 1” của MBC đang tận hưởng cuộc sống trường đại học với tư cách là sinh viên ở lứa tuổi thật đẹp của thanh xuân – 21. Seo Shin-ae vẫn luôn thu hút sự chú ý của công chúng qua mỗi bộ phim tham gia từ thuở còn bé, đặc biệt, khi được giao vai Lee Bom mắc bệnh AIDS trong phim truyền hình “Thank You” của MBC, cô nàng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong tâm trí của khán thính giả. Với hình tượng đáng yêu, Seo Shin-ae khiến khánh thính giả nữ nở nụ cười trìu mến của một người mẹ nói ràng mình muốn thoát khỏi hình ảnh đó để đến với những mẫu hình khác nữa ở cuộc phỏng vấn trong thời gian gần đây.

thien than nhi  - image 5

Và diễn viên nhí một thời cũng từng đóng “Gia đình là số 1” của MBC Jin Ji-hee nay đã trưởng thành với độ tuổi 20 đẹp đẽ. Jin Ji-hee gia nhập làng giải trí vào năm 2003 với bộ phim truyền hình nổi tiếng “Khăn tay vàng” của KBS1 năm vừa qua lại khiến khán thính giả ngạc nhiên với vai diễn đầy lãng mạn trong “Band of Sisters” của SBS. Jin Ji-hee trở thành cô gái trưởng thành thoát khỏi hình tượng đáng yêu thuở nhỏ chia sẻ “Em thích hình tượng của vai diễn Haeri trong ‘Gia đình là số 1’ được mọi người ghi nhớ đến giờ. Nhưng khi trưởng thành với vai diễn phù hợp cho hình tượng này thì em lại muốn thử thách nhiều vai diễn đa dạng hơn”.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved