Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Sự thật phía sau mối quan hệ của cặp đôi khiến con dân điên đảo 'Park chị Park em'

24-12-2018 17:23      359   0   0

Có lý do để mọi người 'ship' cặp này. Bộ đôi hoàn hảo khiến công chúng không thể chối cãi. Nhưng liệu sự thật phía sau mối quan hệ của hai người này là gì đây?

Park Hyung Sik Park Bo Young  - image 1

Park Hyung-sik đã bày tỏ tình yêu của cậu ấy dành cho Park Bo Young trong “Strong Woman Do Bong Soon” là thật, cả trên màn hình lẫn phía sau màn hình “Park Bo Young noona, em thật sự yêu quý chị. Chị thật sự đáng yêu. Chị đã đóng tròn vai của Bong Soon. Bởi vì chị là một Bong Soon hoàn hảo nên tự nhiên em lại yêu chị thôi ấy. Em muốn yêu chị nhiều hơn nhưng thật buồn vì bộ phim kết thúc rồi”. Park Bo YoungPark Hyung Sik đã cùng nhau tham gia vào một bộ phim truyền hình vào năm 2017 và cả hai đã cho thấy phản ứng hóa học không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Park Hyung Sik Park Bo Young  - image 2

Park Hyung Sik cũng chia sẻ “Ahn Min Hyuk đã yêu Do Bong Soon ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy nên tôi đã hoàn toàn yêu Do Bong Soon. Từ lúc tôi để mình hòa làm một với những cảm xúc của Ahn Min Hyuk thì những cảnh hôn của chúng tôi thật sự tự nhiên và trở thành một thước phim đẹp. Tôi thấy rằng cô ấy quan trọng với mình và chăm lo cho cô ấy. Khi tình yêu của họ trở nên mạnh mẽ và chín chắn thì sự say mê của thiên tài Ahn Min Hyuk dành cho cô ấy cũng bắt đầu được bộc lộ. Đương nhiên, tôi nghĩ đó là bởi vì Park Bo Young đã rất đáng yêu”.

Park Hyung Sik Park Bo Young  - image 3

Park Bo Young trong bài phỏng vấn vào tháng 4 vừa rồi đã chia sẻ chân thật khi được hỏi về  khả năng phát triển mối quan hệ thật sự với Park Hyung Sik.“Hyung Sik sở hữu ánh mắt rót mật.  Nếu cậu ấy chỉ nhìn tôi với ánh mắt như thế thì tôi có thể nghĩ thế này “Cậu bạn này sao lại vậy nhỉ?” nhưng Hyung Sik đều gửi ánh mắt đó tới cả Đạo diễn hay Jisoo.Tôi nghĩ có vẻ cậu ấy là ‘người theo chủ nghĩa bác ái’ yêu thương tất cả mọi người. Vì vậy, có vẻ cậu ấy có phản ứng hóa học cực tốt với các bạn diễn. Khả năng phát triển thành tình yêu  ngoài đời là không có. Vì bộ phim đã kết thúc.” (Cười)

Cả hai siêu đẹp đôi nhưng phim là phim, đời thực là đời thực. Thật sự có nhiều fan của cả hai mong muốn sự kết hợp cả phim lẫn ngoài đời nhưng vẫn phải cay đắng chấp nhận là không hề có.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Koreaboo/ JTBC News

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved