Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Sự thật tại MMA 2018: khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất

03-12-2018 09:17      4.3K   0   0

Thực tế đã cho thấy, khi tất cả các thành viên đều được stylist chăm chút như nhau thì BlackPink đều bật lên visual đẳng cấp, đồng đều giữa các thành viên

Melon Music Awards - MMA 2018 đã kết thúc nhưng dư âm của nó thì vẫn còn. Một trong các vấn đề xoay quanh lễ trao giải chính là visual và outfit của các thành viên BlackPink, đặc biệt là Jisoo và Rosé.  

Sau những lùm xùm thiên vị Jennie gần đây, sự xuất hiện của BlackPink trong MMA 2018 nhận được rất nhiều chú ý, có vẻ như stylist của BlackPink đã ý thức được những tranh cãi gần đây khi lựa chọn trang phục rất đồng đều cho tất cả các cô gái. Và đây là lần đầu tiên, khi xuất hiện cùng nhau nhưng 3 thành viên còn lại của BlackPink không bị lu mờ bởi Jennie, thậm chí Jisoo và Rosé còn lần át để trở thành những nữ thần tượng nổi bật nhất trên MXH. Netizen chỉ ra rằng, khi Black Pink được đối xử công bằng thì Jennie không phải lúc nào cũng tỏa sáng. Những cô gái khác đều có visual đẳng cấp, chỉ bị lu mờ bởi trang phục, kiểu tóc.

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 1

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 2Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 3

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 4

Đặc biệt là Rosé, cuối cùng sau bao nhiêu lời than vãn của người hâm mộ, stylist cũng quyết định đổi style cho Rosé và hiệu quả của nó vô cùng tốt. Không còn để tóc chẻ ngôi giữa truyền thống và những bộ cánh nữ tính như những lễ trao giải trước, Rosé được buộc tóc cao để lộ đường nét khuôn mặt đi cùng chiếc áo dây lấp lánh khoe làn da trắng mịn, hiệu ứng trang phục và cách make up khiến Rosé nổ bật , mặc dù không nổi tiếng ở khoản nhan sắc trong Kpop nhưng bất cứ khi nào xuất hiện trong khung hình tại MMA, Rosé khiến tất cả khán giả phải trầm trồ vì visual tỏa sáng của mình. Thậm chí khi lọt vào fancam của đồng nghiệp, cô nàng còn chiếm cả spotlight, thu hút ánh nhìn dù chỉ ngồi phía xa. 

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 1

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 2

Bên cạnh Rosé, Jisoo là thành viên tiếp theo của BlackPink nhận được nhiều sự chú ý, Jisoo chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí "visual" của BlackPink khi qua một bức ảnh chụp vội của người hâm mộ, Jisoo không cần làm gì vẫn nổi bật nhất trong dàn nghệ sĩ. Điều này khiến người hâm mộ của BlackPink tin rằng tất cả các thành viên của nhóm đều có tiềm năng lớn và nếu YG đối xử công bằng, quảng bá từng thành viên đồng đều nhau chắc hẳn 4 cô gái đều sẽ làm nên chuyện. 

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 3

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 4

Sự thật tại MMA 2018 khi BlackPink được đối xử công bằng thì Jennie không còn tỏa sáng nhất - image 1

 

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved