Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Sự trở lại của "Nữ hoàng phim tình cảm hài" Hwang Jeongeum trong 'Handsome Guy and Jung-eum'

24-05-2018 17:00      104   0   0

Bộ phim này không phải câu chuyện tình yêu giữa nam tài phiệt với cô nàng lọ lem giống như chuyện cổ tích mà chính là đồng thoại dành cho mỗi người lớn chúng ta

gfgfdg - image 1

“Hunam Jeongeom”  là phim tình cảm hài về việc hẹn hò giữa hai con người đang giúp những kẻ cô đơn thoát kiếp F.A của ‘Jeongeom” – người từ bỏ tình yêu bởi hiện thực quá gay gắt và khó khăn dù luôn mơ về một tình yêu cho mình và ‘Hunnam” – kẻ theo chủ nghĩa không yêu đương hẹn hò luôn từ chối tình yêu.

gfgfdg - image 2

“Hunnam Jeongeom” không phải câu chuyện tình yêu giữa một nam tài phiệt với cô nàng lọ lem giống như chuyện cổ tích. Có người đàn ông tin rằng trên đời này không hề có tình yêu chân chính thay vì là nam tài phiệt (Hunnam), và một cô nàng cúi đầu trước hiện thực dù luôn mơ về tình yêu chân chính thay vì là một cô nàng lọ lem (Jeongeom)

gfgfdg - image 3

Bộ phim được thể hiện một cách chân thành nhất về tình yêu của những kẻ từ bỏ tình yêu vẫn tự xưng tự nhận tình yêu thật khó khăn. Họ tìm hiểu lẫn nhau và chữa lành vết thương cho nhau, đồng thời dẫn người xem tới những quá trình đến gần tình yêu chân chính đầy ấm áp và thú vị.

gfgfdg - image 4

Con tim vì vậy lại một lần nữa được trưởng thành hơn trong tình yêu, sự rung động và cảm động chính là điểm nhấn của câu chuyện này. Có thể nói đây là đồng thoại dành cho người lớn chúng ta.

gfgfdg - image 8

gfgfdg - image 5

Trong tập phát sóng vào tối qua, Jeongeom  xuất hiện với tư cách là Yoo Jeongeom - một tuyển thủ lặn và cũng là Quản lý các cặp đôi. Khi nhận được tin chia tay của bạn trai ngay trước trận đấu thi lặn, cô nàng chạy ra khỏi nhà thi đấu mà hướng tới sân bay. Nhưng anh kia đã bỏ cô không hối tiếc, cuối cùng thì cô gặp thất bại trong tình yêu, đến cả người mẹ cũng rời bỏ cô đi trước, và sau đó thì cô có chứng sợ lặn.

gfgfdg - image 11gfgfdg - image 12gfgfdg - image 13

gfgfdg - image 9gfgfdg - image 22

5 năm sau, Jeongeom thay đổi nghề nghiệp sang Quản lý các cặp đôi đã tới Jeju để đăng ký cho Oh Doori (Jeong Yeongju) – con gái một tài phiệt với tư cách là khách hàng. Và tại đó, mối ác duyên giữa Jeongeom với Hunnam (Nam Goongmin) bắt đầu.

gfgfdg - image 14

Vào hôm nay, SBS đã tung ảnh tĩnh của phim được lên sóng vào tối nay tại Sở cảnh sát với biểu hiện gương mặt đầy tâm tư của Hunnam và Jeongeom.

Sự đối lập hai dáng vẻ của Hunnam tới Sở cảnh sát với dáng vẻ mệt mỏi đang chợp mắt khi tựa đầu vào vai Jeongeom ,và Jeongeom với ánh mắt lo lắng như thể không tin nổi hoàn cảnh diễn ra lúc này với Hunnam đang say giấc thật sâu vì hậu chứng rơi xuống nước thu hút sự chú ý của công chúng.

gfgfdg - image 15

Để giải thích lý do cho sự xuất hiện của họ ở Sở cảnh sát thì chính vì sự kiện nhảy xuống nước ở sông Hàn vì Huấn luyện viên Yang. Ba người tới để được điều tra. Trong tập hôm qua, Jeongeom để cứu Huấn luyện viên Yang nhảy xuống sông, bắt buộc cô phải kéo Hunnam tới sông Hàn cho bằng được đã khiến khán thính giả được trận cười thỏa thích.

gfgfdg - image 16

Biểu hiện trạng thái qua gương mặt của mỗi người khác nhau trong cùng một không gian là sở cảnh sát, một tình huống hài hước nhưng éo le khác này khiến người xem bật cười nhẹ.

gfgfdg - image 17gfgfdg - image 18

Diễn xuất cảm xúc của các diễn viên là điểm nhấn cho toàn bộ cảnh phim.  Hwang Jeongeom khóc thảm thiết và nói việc đắm mình xuống nước không phải cố ý cùng hình ảnh đầy khó xử của Hunnam khiến công chúng tò mò không biết chuyện gì đang diễn ra.

gfgfdg - image 19

Chính bởi những tò mò, hiếu kỳ nối tiếp lại nối tiếp khiến khán thính giả không thể không theo dõi các tập sau của phim. “Hunnam Jeongeom” được lên sóng đều đặn vào tối Thứ 4, 5 vào lúc  23h trên kênh SBS. Các cậu cũng theo dõi phim vào lúc 20h nha!!

Editor: Mây
Source: SBS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved