Chia sẽ FB

Bình luận 4

STAR BEAUTY

Tập tành bắt chước Jennie "cưa sừng làm nghé", Irene, Sana đẹp, Eunha tự biến mình thành trò cười

06-12-2018 17:13      1.7K   0   4

Kiểu tóc “cưa sừng làm nghé” này bỗng được cả loạt sao nữ Hàn cùng để. Thế nhưng có người vẫn đẹp xuất sắc nhưng cũng có người thay đổi khó nhận ra.

Vốn chẳng phải kiểu tóc mới mẻ, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là kiểu tóc sến súa, "cưa sừng làm nghé" nhưng khi cả loạt nữ thần như Jennie (Blakck Pink), Irene (Red Velvet), Chaeyeon (DIA)… cùng để thì dự đoán dây sẽ là kiểu tóc hot trend trong thời gian tới. Tuy nhiên khi để kiểu tóc này, có người được khen xinh siêu cấp, cũng có người thay đổi xuống sắc khó nhận ra.

1. Jennie (Black Pink)

Trước đây Jennie thường e ngại không diện tóc 2 bên lên sân khấu vì sợ kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt "non" hơn, mất đi nét sang chảnh thường thấy. Nhưng trong màn comeback mới đây của Black Pink, cô nàng đã dũng cảm diện tóc 2 bên khi biểu diễn. Kiểu tóc này vừa đem lại nét trẻ trung, xinh xắn mà vẫn tôn lên thần thái sang chảnh ngời ngời của Jennie.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 1

2. Irene (Red Velvet)

Năm nay đã 27 tuổi nhưng Jennie vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp xứng danh nữ thần. Màn comeback mới đây của Red Velvet, cô nàng cũng thường xuyên để kiểu tóc 2 bên trẻ trung. Nếu như khi để tóc dài, Irene có nét nữ tính điềm đạm, thì khi để tóc 2 bên cô nàng trông trẻ trung, xinh xắn hệt như 1 cô nhóc học sinh.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 2

3. Eunha (Gfriend)

Eunha cũng từng thử nghiệm với kiểu tóc 2 bên "cưa sừng làm nghé". Cô nàng này vốn có gương mặt bánh bao với phần má phúng phính vậy nên khi buộc túm sang 2 bên như vậy càng làm lộ rõ nhược điểm gương mặt tròn. Theo đa phần các fan hâm mộ, Eunha vẫn nên trung thành với kiểu tóc buông xõa che bớt 1 phần gương mặt thì cô sẽ xinh và thanh thoát hơn.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 11

4. Chaeyeon (DIA)

Được phong là 1 trong những "nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Kpop", nhưng Chaeyeon đã hoàn toàn thất bại trong cuộc chiến tóc 2 bên lần này. Thử nghiệm kiểu tóc trẻ con trong album mới, nhưng phần tóc rẽ ngôi giữa, và buộc túm cao 2 bên khiến gương mặt cô càng dài hơn, thiếu nét cân đối. Việc dùng kính áp tróng sáng màu cũng làm mất đi nét nữ tính, dịu dàng thường thấy của Chaeyeon.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 4

5. Yebin (DIA)

Cùng chung số phận bị dìm với tóc 2 bên chính là cô nàng Yebin (DIA). Người ta buộc tóc 2 bên, để mái chuột gặm thì trẻ trung và cá tính hơn; còn Yebin khi thử nghiệm với kiểu tóc này lại khiến gương mặt trở nên thiếu thanh thoát, thậm chí còn "dừ" hơn cả khi cô để kiểu tóc buông xõa đơn giản.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 8

5. Sana (Twice)

Gương mặt xinh xắn trẻ con dường như chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó được Sana. Kể cả khi để tóc buộc 2 bên như trẻ con mẫu giáo thế này thì cô nàng vẫn đẹp long lanh như nữ thần.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 9

6. Momo (Twice)

Mùa hè năm nay, Momo cũng rất tích cực buộc tóc 2 bên khi biểu diễn. Nụ cười tươi tắn, làn da trắng mịn, phong cách trẻ trung, kiểu tóc này càng giúp Momo "hack" tuổi.

Tập tành bắt chước Jennie cưa sừng làm nghé Irene Sana Eunha tự biến mình thành trò cười - image 10

Editor: Tôn Nhã
VIa: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved