Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

"Thái độ lồi lõm" Momoland dám cười đểu Jimin vỡ giọng, lơ đẹp Twice tại MGA 2018

13-11-2018 10:30      6.1K   3   0

Chỉ trong thời gian ngắn, Momoland khiến cả 3 fandom lớn lần lượt khó chịu vì những hành động thiếu tôn trọng, mất lịch sự với cả tiền bối và đồng nghiệp

Mới đây Momoland đã dấy lên tranh cãi thái độ sau khi những hình ảnh của nhóm được ghi lại tại lễ trao giải MGA 2018 vừa qua. Cụ thể nhóm bị cáo buộc đã có hành động cười cợt thiếu lịch sự khi Jimin vỡ giọng trong lúc biểu diễn "Fake Love" và cố ý "lơ đẹp" Twice cũng như tiền bối và các đồng nghiệp khác khi lên nhận giải. 

Về hành đồng cười cợt khi Jimin vỡ giọng, fancam ghi lại reaction của các nghệ sĩ trên khán đài cho thấy các thành viên Momoland đã quay sang nhìn nhau cười đầu thích thú khi thấy Jimin vỡ giọng. Nhiều ARMY tỏ ra rất tức giận vì cho rằng Momoland quá thiếu tế nhị trong tình huống này, đặc biệt là khi bản thân Jimin lại cực kỳ thất vọng và suy sụp sau phần trình diễn không tốt của bản thân. Những hình ảnh Jimin ngồi yên một chỗ, cúi gục đầu buồn bã sau màn trình diễn này lại càng khiến người hâm mộ khó chịu hơn với thái độ của Momoland.

Reaction của Momoland trước sân khấu "Fake Love" của BTS

Momoland  lộ clip cười đểu Jimin vỡ giọng lơ đẹp Twice tại MGA 2018 - image 1

Đặc biệt khi Jimin rất thất vọng vì phần trình diễn của mình thì hành động của Momoland khiến người hâm mộ BTS khó chịu 

Thái độ tranh cãi của Momoland chưa dừng tại đây, khi nhóm được xướng tên tại giải thưởng  "Best Female Dance Performance", trong khi các nghệ sĩ xung quanh, bao gồm cả Twice và BTS đều đứng dậy vỗ tay chúc mừng nhóm, thậm chí Jimin còn cúi đầu chào nhóm rất nhiều lần thì các thành viên Momoland lại xem như không thấy gì, bước thẳng một mạch lên nhận giải, không quay sang chào hỏi hay cám ơn bất kì nghệ sĩ nào xung quanh, cũng không nhìn thẳng vào các tiền bối - một phép lịch sự cơ bản trong khi giao tiếp. 

Ngoài ra, một số khán giả còn khẳng định một số thành viên MOMOLAND cũng không hề cúi chào MC/người trao giải cho họ khi bước lên nhận giải. Đây cũng là một quy tắc ứng xử cơ bản trong các lễ trao giải ở Hàn Quốc, và nhiều người bức xúc tự hỏi tại sao một nhóm nhạc chỉ mới 2 năm tuổi nghề như MOMOLAND lại có thể bỏ qua những phép tắc cư xử mà rất nhiều tiền bối lớn vẫn tuân theo trong suốt sự nghiệp của họ.

Khoảnh khắc Momoland lên sân khấu nhận giải, các thành viên chỉ chăm bước về phía trước, không cúi chào các nghệ sĩ xung quanh 

Trong quá khứ, Momoland từng bị chỉ trích một thời gian dài khi thành viên Nancy trông như "lườm nguýt" BlackPink ngay trên sân khấu còn JooE thì không cúi chào đồng nghiệp, bất chấp nhiều tiền bối đứng chung sân khấu với họ vẫn lịch sự cúi chào 90 độ, JooE chỉ nhìn quanh rồi thản nhiên bước xuống sân khấu, chẳng quan tâm ai chào cũng chẳng thèm chào ai. 

Momoland  lộ clip cười đểu Jimin vỡ giọng lơ đẹp Twice tại MGA 2018 - image 1Momoland  lộ clip cười đểu Jimin vỡ giọng lơ đẹp Twice tại MGA 2018 - image 2

Những hình ảnh này đặt dấu chấm hỏi về thái độ thực sự của Momoland. Cúi chào là quy tắc ứng xử cơ bản trong các lễ trao giải Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ Momoland bảo vệ nhóm khi cho rằng đây là lễ trao giải đầu tiên mà nhóm tham dự nên có thể quá hồi hộp để xảy ra những sơ suất không đáng có, nhưng thực tế có rất nhiều nhóm cũng từng lần đầu tham dự các lễ trao giải nhưng chưa ai để xảy ra tranh cãi như Momoland. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Momoland bị soi "thái độ", khiến nhiều người bức xúc đặt ra câu hỏi tại sao một nhóm nhạc chỉ mới 2 năm tuổi nghề như MOMOLAND lại có thể bỏ qua những phép tắc cư xử mà rất nhiều tiền bối lớn vẫn tuân theo trong suốt sự nghiệp của họ. Vì lý do này, rất nhiều ý kiến hiện đang thẳng thắn chỉ trích MOMOLAND là nhóm nhạc "vô lễ". Nhiều người cho rằng việc "một bước lên mây" nhờ một bản hit đã khiến nhóm sớm tự mãn, quên đi vị trí thực sự của mình.

Còn bạn đánh giá gì về thái độ của Momoland tại lễ trao giải MGA 2018?

Source: tinnhac
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved