Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Theo phe CUBE “bỏ” 4Minute lo thân mình, HyunA bị chị em công khai quay lưng khi thất thế

05-11-2018 12:23      2.7K   0   0

Có lẽ cơ hội để 4Minute tái hợp là vô cùng mong manh khi các thành viên đều đã chứng tỏ rằng mối quan hệ của nhóm hiện nay là 4-1 với HyunA đơn độc một mình

4Minute từng là girlgroup đại diện cho làn sóng Kpop trước khi tan rã đầy tiếc nuối vào năm 2016. Lúc ấy, 4 thành viên bao gồm Jihyun-Jiyoon-Gayoon-Sohyun đồng loạt rời CUBE Entertainment, chỉ còn duy nhất HyunA ở lại và hoạt động như một ca sĩ solo. Khi đó có rất nhiều tin đồn nói rằng CUBE chọn cách “vứt bỏ” các thành viên, quyết định không tái kí chỉ giữ lại duy nhất “con gà để trứng vàng” HyunA. Dù sau này chính các thành viên 4Minute phủ nhận tin đồn trên thì họ cũng không giấu diếm rằng “sau khi tan rã các thành viên trở nên gắn bó và dựa vào nhau rất nhiều, chỉ trừ HyunA”

Theo phe CUBE “bỏ” 4Minute lo thân mình HyunA bị chị em công khai ghẻ lạnh trên mạng xã hội - image 3

Mối quan hệ của 4Minute từ lâu đã có rất nhiều đồn đoán

4 mẩu của 4Minute rất nhiều lần thể hiện sự thân thiết giữa họ: đến chúc mừng khi một ai đó ra album hay có hoạt động mới, tụ họp vui chơi…gần đây em út Sohyun cũng vừa khoe hình ảnh từ chuyến dã ngoại của 4 thành viên, cẩn thận tag tên tài khoản của từng người và tất nhiên là không có HyunA.

Khi còn hoạt động 4Minute có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ mâu thuẫn giữa các thành viên vì sự nổi tiếng quá chênh lệch giữa HyunA và 4 người còn lại. Tuy người trong cuộc phủ nhận nhưng với những hành động hiện tại khó có thể nói 4Minute là một nhóm thân thiết 5 người mà chỉ là 4 thành viên chơi với nhau và một mình HyunA đơn độc mà thôi.

Theo phe CUBE “bỏ” 4Minute lo thân mình HyunA bị chị em công khai ghẻ lạnh trên mạng xã hội - image 1

Em út Sohyun khoe ảnh chuyến dã ngoại gần đây của 4 thành viên, tất nhiên không có HyunA

Theo phe CUBE “bỏ” 4Minute lo thân mình HyunA bị chị em công khai ghẻ lạnh trên mạng xã hội - image 2

4 thành viên thường xuyên đến ủng hộ lẫn nhau nhau trong các hoạt động. Như mọi lần không bao giờ có HyunA 

Cư dân mạng bình luận

-“CUBE push mạnh HyunA và đẩy lùi lịch comeback của 4Minute trong vòng 1 năm, vì thế mà fan only của HyunA tăng mạnh và cô ấy nhận được ưu đãi tốt nhất. Công ty thì giải tán nhóm trước khi đến hạn hợp đồng còn HyunA chỉ lo cho fan riêng của cô ấy, thậm chí còn chẳng thèm viết bất cứ điều gì khi 4Minute tan rã, trong khi các thành viên khác thì bị công chúng ném đá khi bỏ theo dõi cô ta. Nếu tôi mà là các thành viên 4Minute hẳn sẽ phải buồn lắm”

-“MissA-Suzy và 4Minute-HyunA là những trường hợp giống nhau”

-“Không thể phủ nhận được việc HyunA đã “đá” 4 Minute, mặc dù chúng ta không biết được sự tình rõ ràng xảy ra trong thời gian gia hạn hợp đồng”

 

 

Source: pannchoa
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved