Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won, 6 nghệ sĩ nổi tiếng này đã chọn dùng vào việc gì??

11-10-2018 13:42      143   0   0

Nghệ sĩ sáng tác ca khúc đỉnh của đỉnh và nhận được tiền bản quyền sáng tác, số tiền vô cùng lớn có thể làm được nhiều thứ. Vậy đâu là nơi tiêu dùng của họ đây?

B.I (iKON)

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 1

B.I của nhóm iKON đã chia sẻ việc sử dụng tiền bản quyền sáng tác khác nhau vào mỗi tháng. Có khi là xe đua, xe hơi nhỏ, xe đạp, v.v... Với ca khúc “LOVE SCENARIO”, cậu ấy đã kiếm được khoản tiền mua được chiếc xe nhập thứ 2 cho mình. Cũng có khi, B.I dùng số tiền này để liên hoan, ăn tiệc cùng các thành viên; có thể mua đồ ăn ngon lại có thể mua được thứ mình muốn mua.

 

Woo Won-jae

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 2

Woo Won-jae từng chia sẻ tiền bản quyền sáng tác ca khúc “WE ARE” chiếm tới 80% thu nhập của mình. “Vì bố làm việc sửa xe hơi, muốn mua đồng hồ lắm nhưng trước nỗi lo gia cảnh nên chưa thể mua được. Nhân cơ hội này, tôi đã mua tặng bố chiếc đồng hồ hàng hiệu. Tôi cũng đóng tiền nhà điện nước cho chị gái nữa”

 

Zico

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 3

Còn chàng rap Zico, cậu ấy có cho mình những ca khúc hit đỉnh thật đỉnh như “Boys And Girls” và “Okey Dokey”, v.v... nhưng thật sự ngạc nhiên trước con số của ca khúc “Kangaroo” của Wanna One, “Tôi đã ngạc nhiên nhiều lắm”Zico không có một sở thích nào đặc biệt để tiêu tiền. Cậu ấy đã giúp cả nhà trả được những món nợ của mọi người.

 

Zion.T

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 4

Zion.T cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được số tiền bản quyền sáng tác khổng lồ. Anh chàng chia sẻ về việc tiêu dùng nó như sau “Khi hát ca khúc YANGHWA BDRG, lợi nhuận đã hơn cả con số trăm tiệu won. Tôi đã mua xe hơi lớn cho mẹ, tặng bố một căn hộ trong tòa nhà ở phường Seongsoo, quận Mapo, trong ấy, tôi còn giúp bộ mở một tiệm cafe để kinh doanh. Bố không còn làm tài xế taxi nữa”.

 

BOL4

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 5

Hai cô gái tài năng của BOL4 đều sáng tác, viết nhạc được. Vậy thì số tiền họ kiếm được, thu nhập cứ trên mức tưởng tượng. Woo Ji-yoon chia sẻ rằng “Em đã đưa mẹ một thẻ tín dụng” còn Ahn Ji-young thì “Em tặng bố mẹ chuyến du lịch Châu Âu. Bố em không có hộ chiếu. (Làm xong) Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của bố”.

 

Yoon Jong-shin

Với sồ tiền bản quyền sáng tác hàng trăm triệu won 6 nghệ sĩ này đã dùng vào việc gì  - image 6

Yoon Jong-shin chia sẻ về việc sử dụng tiền bản quyền sáng tác của mình “Tiền bản quyền sáng tác tôi có được ở mức (đủ, có thể dư ) để nuôi cậu con trai Raik suốt 15 năm qua”. Gần đây, với ca khúc hit “LIKE IT” được anh viết cũng mang về cho Yoon Jong-shin khoản tiền bản quyền sáng tác.  Ngoài ra, Yoon Jong-shin còn chia sẻ “Lợi nhuận từ album lần này, tôi không lấy một đồng. Tôi đã dùng nó để hỗ trợ cho các tân binh trong công ty”. Quả là tiền bối có tâm, có thể gọi anh là “Tiền bối có tâm nhất năm” ấy nhỉ!!

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved