Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

[Tin đồn] Blackpink đang quay hình cho MV mới phải chăng ngày comeback cận kề?

10-05-2018 17:50      181   0   0

Theo một nguồn tin cho biết, Black pink đã hoàn thành xong việc thu âm và đang tiến hành quay MV cho bài hát mới vào ngày 10/5. Các cô nàng hẳn chuẩn bị rất kĩ.

Tin tức về việc Black Pink comeback mới lan truyền gần đây. Nếu nhanh thì các cô gái nhà YG sẽ comeback vào khoảng cuối tháng 5 hoặc khoảng đầu tháng 6. Chủ tịch YG Entertainment đã cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của mình hồi 24/4 “ Đếm ngược ngày comeback của Black Pink nào. Hãy chờ cho đến khi các cô gái của chúng ta quay trở lại nhé.”

[Tin đồn] Blackpink đang quay hình cho MV mới - image 1

[Tin đồn] Blackpink đang quay hình cho MV mới - image 2

[Tin đồn] Blackpink đang quay hình cho MV mới - image 3

Có thể nói YG đã cho ra lần lượt các sản phẩm âm nhạc của gà nhà từ iKon “Love Scenario”, Big Bang với “Flower Road”và WINNER với “EVERYDAY”. Các bài hát đều “ăn nên làm ra” khi đạt được các thứ hạng cao trên các BXH trong và ngoài nước. Chỉ riêng với Black Pink vẫn đang là một ẩn số.
Hồi năm ngoái các cô gái đã có những thành tích đáng nể khi tung ra bài hát nào là bài hát đó đều trở thành “hit” cả từ “Boombayah”, “Whistle”, “Playing with fire” hay “Stay” cho đến “As if it’s your last”. Do đó lần comeback này của các cô gái chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự mong đợi. Chúng ta cùng chờ xem lần comeback lần này của Black Pink có hoành tráng như năm vừa rồi không nhé?

[Tin đồn] Blackpink đang quay hình cho MV mới - image 5

Editor : yoyomimi
Source : Naver

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved