Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Tip ngắn để giặt và bảo quản đồ làm bằng chất liệu linen

18-07-2018 17:43      176   2   0

Chất liệu linen vừa thoáng mát vừa thấm hút tốt nên được mọi người bận nhiều vào mùa Hè. Nhưng để bảo quản em nó sao cho đúng cách thì đây sẽ là TIP cho bạn~

Tip ngắn để giặt và bảo quản đồ làm bằng chất liệu linen  - image 1

Giặt bằng nước ấm

Sản phẩm Linen khi giặt thì các bạn giặt ở chế độ nhẹ  “Wool”  hoặc phải dùng tấm màng giặt để vào và giặt thì đồ mới không bị nhăn và hư được. Khi giặt,  các bạn dùng nước ấm từ dưới 30 độ và chọn nước giặt trung tính và vò nhẹ nhàng ở chỗ bị dơ bằng tay.

Tránh dùng nước xả

Chất liệu linen vì là loại vải tự nhiên nên khi sử dụng nước xả, có thể chất dư thừa từ vải xuất hiện nên khi giặt, các bạn tránh dùng nước xả. Tuy nhiên, sau khi giặt chừng 2 lần thì lượng phát sinh này cũng ít đi, và khi rũ cùng với các bé bụi li ti từng dính chặt trên vải thì chúng ta có thể sử dụng một cách sạch hơn trang phục làm bằng chất liệu linen. Nếu muốn thêm hương thơm cho áo thì các bạn có thể sử dụng Linen Water hoặc Spray cũng được nha.

Để khô tự nhiên ở chỗ mát thoáng gió

Sau khi giặt xong, so với việc làm khô bằng máy này nọ thì việc để khô tự nhiên ở chỗ mát thoáng gió trong tình trạng không còn nhăn nhúm là cách làm đúng đắn. Linen sau khi giặt sẽ cho cảm giác cứng cứng một lúc do đặc trưng của chất liệu tự nhiên nhưng càng giặt hoặc càng sử dụng thì em nó lại trở nên mềm mại hơn.

Editor: KH
Source: Tongplus

Ying
3 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved