Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Tips phối trang phục giúp các nàng che mỡ hiệu quả

27-06-2018 15:10      1.1K   0   0

Bạn nào đang lo lắng về những “bé mỡ” trên người và đau đầu tìm cách để che giấu chúng thì hãy học hỏi những tips trang phục dưới đây, giúp ích rất nhiều đấy

Nếu không phải là người mẫu thì việc tích tụ những “bé mỡ” cũng là điều bình thường thôi. Và nếu đang tìm kiếm cách che giấu chúng thì thử những kiểu trang phục hay tips phối đồ được gợi ý dưới đây, đảm bảo nó sẽ giúp bạn che giấu được kha khá thân hình của mình đấy!


1. Mặc đầm dáng suông

Cứu cánh cho những cô nàng eo bánh mì là những chiếc đầm dáng suông dễ mặc và che dáng cực kì hiệu quả. Đừng quên chọn chiều dài cho phù hợp với thân hình, đừng chọn dài quá hay ngắn quá nếu không muốn che được một khuyết điểm nhưng khuyết điểm khác lại lộ ra.

Tips phối trang phục giúp các nàng che mỡ hiệu quả - image 1

Tips phối trang phục giúp các nàng che mỡ hiệu quả - image 4

Tips phối trang phục giúp các nàng che mỡ hiệu quả - image 3


2. Phối áo và blazer

Chiếc áo blazer sẽ là cứu cánh cho cô nàng nào có vùng vai thô và bắp tay to. Nó còn điểm thêm sự khác lạ vào trang phục của bạn, ví dụ: Áo phông phối với jean hay short ngắn thì quá thường rồi, nhưng thêm một chiếc áo khoác blazer vào, set đồ của bạn sẽ đặc biệt thêm vài phần. Học thêm cách đóng thùng cạp cao, vì nó sẽ che lấp đi ngấn mỡ bụng của bạn hiệu quả.

Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 5Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 6


3. Quần vải + sơ vin

Quần vải thoáng nhẹ, rộng rãi giúp những cô nàng có đôi chân “cột đình” có thể che giấu chúng hiệu quả. Và vì bản thân chiếc quần này đã rất thoải mái rồi nên hãy cứ theo concept đó bằng cách phối thêm áo kiểu sơ vin, nó sẽ mang đén cái nhìn cá tính, phong cách hơn cho bạn. Nếu bạn không thích vẫn có thể chọn cách đóng thùng dù trông bạn sẽ hơi “thanh niên nghiêm túc” một xíu, nhưng còn hơn việc bạn không làm gì với những thứ bạn phối hợp  

Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 1

Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 4Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 3


4. Áo/đầm có phần chiết/thắt eo

Những trang phục có phần chiết eo và dáng chữ A luôn có hiệu quả cho bạn khi cần tạo dáng vẻ đồng hồ cát cân đối, tạo cảm giác vòng 2 thon gọn như bình thường. Thay vì những chiếc váy suông rộng thùng thình khiến người trông lùn đi và suông thẳng từ trên xuống dưới, thì hãy chọn một chiếc váy có thắt eo nhẹ, như thế nó sẽ chia tỉ lệ cơ thể bạn đều hơn, trông cân đối hơn, chân váy hơi xòe chữ A sẽ giúp chân bạn thon dài hơn nữa đấy.

Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 7Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 8

Tips phối đồ giúp các nàng che mỡ hiệu quả  - image 9

Source: Tổng hợp
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved