Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Tố gian lận, JYP Và ONCE đâu ngờ lại giúp SHAUN đạt All-kill nhanh chóng với siêu hit Way Back Home

25-07-2018 10:33      3.8K   0   0

Vậy là sau nhiều ngày gây bão, Way Back Home của SHAUN đã "danh chính ngôn thuận" All-kill tất cả bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc mặc kệ cáo buộc gian lận

Sau khi bị mất Perfect All-Kill trong lần comeback trước vì "thánh nhạc số" Nilo, Twice trở lại cùng Dance The Night Away với tham vọng phục thù, nhưng điều may mắn lại không xảy ra, Twice tiếp tục bị chặn lại bởi bài hát Way Back Home của SHAUN – một tên tuổi khá lạ lẫm trong Kpop. Một cuộc chiến tố gian lận lại xảy ra, người ta gọi SHAUN là Nilo ver.2, thậm chí JYP cũng lao vào cuộc chiến với việc đăng tải một bài viết trên Instagram, yêu cầu sự điều tra về gian lận nhạc số.

Tố gian lận JYP Và ONCE đâu ngờ lại giúp SHAUN đạt All-kill nhanh chóng với siêu hit Way Back Home - image 1

Bài đăng yêu cầu sự điều tra về gian lận nhạc số mà JYP đăng tải sau khi Way Back Home của SHAUN leo "rank"

Tố gian lận JYP Và ONCE đâu ngờ lại giúp SHAUN đạt All-kill nhanh chóng với siêu hit Way Back Home - image 2

SHAUN bị nghi ngờ vì Way Back Home có thứ hạng cao hơn bài hát của các Idol có fandom lớn mạnh

Nhưng đời đúng là không ai lường trước được điều gì, nhờ vụ lùm xùm này mà SHAUN và Way Back Home bắt đầu được tìm kiếm, đây cũng là lúc mọi người nhận ra bài hát đích thực là “cực phẩm”. Với giai điệu EDM nhẹ nhàng có sức gây nghiện cao, Way Back Home hút người nghe ngay lần đầu tiên. Nhờ hiệu ứng truyền tai, Way Back home ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, có nhiều ý kiến so sánh rằng: so về chất lượng âm nhạc, bài hát này ăn đứt bài hát của Twice và sự leo hạng nhanh chóng của nó cũng là một điều dễ hiểu.

Với sự lan tỏa rộng của bài hát, SHAUN đã chính thức đạt all-kill với Way Back Home, trở thành ca sĩ có màn lội ngược dòng ấn tượng trong năm 2018. Kể cả đối với fan Kpop nước ngoài, SHAUN cũng dần trở nên cái tên quen thuộc. Không chỉ Way Back Home mà tất cả các bài hát trước đó của anh chàng cũng đều khiến mọi người phát cuồng.

Tố gian lận JYP Và ONCE đâu ngờ lại giúp SHAUN đạt All-kill nhanh chóng với siêu hit Way Back Home - image 3

Bài hát đã chính thức đạt được All-kill trên bảng xếp hạng Real-time. Theo tình hình này có thể SHAUN sẽ sớm đạt được PAK - Perfect All-kill 

Thực chất SHAUN đã là một nghệ sĩ đã có tiếng trong làng EDM Hàn Quốc. Đặc biệt anh chàng còn có tài sản xuất khi từng hợp tác với rất nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Kpop như BTS, EXO...thậm chí anh chàng chính là DJ người từng xuất hiện trên sân khấu bế mạc Olympics Pyeongchang 2018, cho thấy bản thân anh chàng là một nghệ sĩ tài năng thực thụ.

Source: Tổng hợp/KCLIVE
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved