Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Toàn bộ bài đăng về chị em Ryu Hyo Young và Ryu Hwa Young của cựu nhân viên từng làm việc với T-ARA

09-02-2017 15:26      44.2K   0   0

“Nếu chỉ cosplay nạn nhân thì có thể hiểu được, đằng này hai người còn muốn cosplay người cao thượng”

toan bo bai dang ve chi em ryu hyo young va ryu hwa young cua cuu nhan vien tung lam viec voi t-ara - hinh anh 1

Sau talk show hiện trường ‘Taxi’ của đài tvN được phát sóng vào ngày 8, một người tự xưng là staff cũ của T-ARA đã đăng tải một bài viết với nội dung vạch trần sự thật chị em Hyo Young và Hwa Young về sự kiện bắt nạt thành viên từ 5 năm trước trong nội bộ nhóm T-ARA. Dưới đây là toàn bộ những gì người đó đã viết và đăng tải lên mạng xã hội.

Hôm qua tôi đã xem chương trình ‘Taxi’ trên đài tvN. Cả hình ảnh khóc lóc của hai chị em Hyo Young và Hwa Young cũng đã xem rất kĩ. Họ nói rằng đó là những chuyện có thể xảy ra giữa phụ nữ với nhau sao?

Cô ta nói rằng cô ta không biết sinh hoạt của công ty sao? Hwa Young cô ta đang nói là chuyện xảy ra 5 năm trước là kiểu chuyện ở đâu cũng có thể xảy ra... Bảo rằng không rõ cách sinh hoạt ở công ty... và làm như không có chuyện gì... cái gì là chuyện có thể xảy ra chứ?

Là chuyện hăm dọa “Cào cho nát mặt”? Bảo là không rõ cách sinh hoạt ở công ty sao? Vậy cho nên cô mới nói “Phải đánh cho tụi mày nhừ xương” phải không? Đây không phải là những chuyện có thể xảy ra đâu. Lúc đó, đối với nhân viên làm việc cho T-ARA là tôi cùng các quản lý, đại diện của công ty và các thành viên T-ARA đó là những chuyện tuyệt đối không thể nào có được. Nếu họ đơn giản chỉ đóng vai người bị hại thì tôi có thể hiểu được. Nhưng hôm qua họ lại muốn đóng cả vai người cao thượng?

Tôi là người đã làm việc chung với T-ARA vào thời điểm đó. Thật sự mà nói chỉ nghĩ đến việc nhớ lại câu chuyện của 5 năm trước tôi cũng không hề muốn nghĩ. Bao lâu nay tôi đã phải kiềm chế khi đọc những bài phỏng vấn nhưng lần này thì không thể kiềm chế được nữa rồi, tôi sẽ vạch trần hết mọi chuyện. Cái gì là chuyện có thể xảy ra được chứ...Tôi không thể nào chấp nhận được hai chị em đó giả làm người cao thượng và nói rằng đó là chuyện có thể xảy ra, những câu chuyện khác biệt của riêng họ làm tôi cảm thấy choáng váng.

“Đến Music Bank tao sẽ đánh cho mày nhừ xương, đợi đó đi”

“Tao sẽ cào mặt mày để mày không thể nào lên hình được”

“Tao sẽ không làm ca sỹ nữa mày cứ đợi đó đi”

“Chó thì phải đánh thì nó mới biết nghe lời”

Những gì tôi viết trên đây là nội dung tin nhắn katalk của cô chị sinh đôi của Ryu Hwa Young, Ryu Hyo Young gửi cho em út của T-ARA Ahreum. Đó là ngày 27 tháng 7, 5 năm trước tại phòng chờ Music Bank. Ryu Hyo Young đã đe dọa sẽ dùng dao rạch mặt Ahreum và chửi bới đòi đánh các thành viên T-ARA. Rõ ràng phần lớn các thành viên T-ARA đều lớn tuổi hơn cô ấy và thậm chí họ còn là tiền bối trong nghề của Hyo Young.

Ryu Hwa Young và Ryu Hyo Young chính là hai chị em như vậy đấy. Thế mà hôm qua hai người xuất hiện trên talk show cosplay người cao thượng và khóc lóc, tôi thật không thể nào hiểu nổi. Lí do bây giờ tôi công bố nội dung đoạn tin nhắn katalk này là vì bản thân đã suy nghĩ tuy có chậm trễ nhưng tôi vẫn muốn cho tất cả mọi người biết chính xác những gì đã xảy ra ở thời điểm đó.  Lúc nãy tôi đã nói rồi nhưng cũng xin nhắc lại tôi là nhân viên đã từng làm việc với T-ARA. Khi đó tôi đã chứng kiến mọi việc bằng mắt của mình. Hai chị em Hyo Young và Hwa Young đang nói về việc là nạn nhân của một vụ bắt nạt như những người cao thượng...

Mọi người nhìn xem... họ gọi đó là bắt nạt sao? Tôi không biết ai thật sự mới là người bắt nạt. Tôi không nghĩ rằng mình nhận biết được thế nào là bắt nạt nên đang hỏi mọi người đấy.  Nếu chỉ nói như vậy thôi thì không thể biết được nên tôi sẽ kể về câu chuyện của 5 năm trước.

Ngày 23 tháng 7 năm 2012, T-ARA có lịch trình đặc biệt cho show âm nhạc của đài MBC. Ngày hôm đó, khi từ sân khấu quay trở lại phòng chờ Hwa Young đã bị trật cổ chân. Hwa Young đã lên Seoul và đi đến bệnh viện chụp phim. Tôi đã nghe được từ người quản lý lúc đó của Hwa Young là kết quả chụp phim không có vấn đề gì nên cô ta đã xuất viện. Đến ngày 24 tháng 7, T-ARA có lịch bay sang Nhật Bản để chuẩn bị cho concert. Quản lý đã đến đón các thành viên để đưa đến sân bay, khi đó Hwa Young đã bước ra từ nhà với cái chân băng bó. Hóa ra cô ta đã quay trở lại bệnh viện mặc dù đã được chẩn đoán là không có vấn đề gì. Người quản lý thấy lạ nên đã hỏi Hwa Young, cô ta nói rằng đã cùng với bố của mình đến một bệnh viện khác để được tái chẩn đoán và băng bó. Ngồi trong xe trong quá trình di chuyển vì xe hơi nhỏ, phần chân băng bó vướng víu nên Hwa Young đã cởi nó ra (chuyện này tôi nghe được từ người quản lý).

Biết ở sân bay có các phóng viên đang đợi nên Hwa Young đã yêu cầu chuẩn bị xe lăn cho mình. Nhưng mà trong lúc đó biết tìm xe lăn ở đâu bây giờ? Cuối cùng Ryu Hwa Young đã nhờ quản lý của mình dìu đi, nhờ sự giúp đỡ của người quản lý, cô ta đã đi được đến nơi xuất cảnh. Hôm đó, cô ta đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên naver. Khi đó tôi đã thấy mọi chuyện thật sự rất lạ lùng. Rõ ràng ở bệnh viện đã được chẩn đoán không có vấn đề gì nhưng cô ta lại tự muốn băng bó, ngồi ở trong xe thì tháo băng ra, khi đến sân bay thấy có phóng viên không mang băng vào lại được thì yêu cầu xe lăn, cuối cùng thì nhờ quản lý dìu cho đi... rốt cuộc thì tại sao phải như thê, đến bây giờ tôi vẫn không thể nào hiểu được.

Qua ngày hôm sau 25 tháng 7, thành viên Hyomin đã đăng tải trên twitter dòng trạng thái “Sự khác biệt của ý chí”. Những thành viên khác đã bình luận hoặc retweet lại bài đăng đó. Rốt cuộc kết quả lại trở thành một vài thành viên của nhóm đang bắt nạt Hwa Young. Về điều này thì không ai có thể biện minh được. Việc đề cập đến Hwa Young ở mạng xã hội cá nhân là điều không đúng. Tuy nhiên đây chỉ là lập trường của người ngoài cuộc thôi. Khi nhìn lại mọi việc tôi có thể hiểu được ngày đó tại sao Hyomin lại đăng tải nội dung như vậy. Thật sự đó chính là vấn đề về ý chí. Những người có mặt vào buổi tập duyệt cho concert ở Nhật của T-ARA vào ngày 24 tháng 7, một ngày trước ngày Hyomin đăng tải dòng trạng thái đó có lẽ cũng sẽ hiểu cho cô ấy. Khi hạ cánh xuống sân bay ở Nhật, Hwa Young đã yêu cầu xe lăn và cứ liên tục than đau chân.

Vậy nên cô ta đã đi đến một bệnh viện ở Nhật. Kết quả sẽ khác sao, bệnh viện ở Nhật cũng cho rằng trường hợp của cô ta chưa tới mức phải băng bó. Một kết quả không có gì khác với kết quả chẩn đoán trước đó.

Vậy nhưng Hwa Young vẫn than phiền về chuyện đau chân và yêu cầu xe lăn, chuyện tôi sắp kể tiếp theo mới thực sự hoang đường.  Ryu Hwa Young đã nói với người nhân viên khi đang ở bệnh viện ở Nhật là cô ta muốn đi làm móng, thay vì đến nơi diễn ra concert thì hãy về khách sạn. Tôi vẫn còn nhớ đại diện công ty ở Nhật Bản đã làm lớn chuyện này như thế nào. Trong khi mọi người và các thành viên khác đang tất bật chuẩn bị cho concert thì cô ta lại muốn quay về khách sạn để làm móng, làm thế nào để diễn tả được sự hoang đường này?

Vì tôi là nhân viên nên biết rất rõ. Một bài vũ đạo của 8 người nhưng bây giờ chỉ có 7 người biểu diễn thì tất cả phải sắp xếp lại hết, để lấp vào chỗ trống của Ryu Hwa Young. Để phần của Ryu Hwa Young không làm ảnh hưởng đến buổi biểu diễn mà các thành viên T-ARA, đội dancer, đội ánh sáng, đội sân khấu, đội hình ảnh phải vất vả chuẩn bị thay đổi sân khấu. Vì một người vắng mặt mà gần 80 nhân viên phải chịu vất vả trong vòng 8 tiếng đồng hồ để tập duyệt cho concert trong khi lẽ ra chỉ cần 2 tiếng đồng hồ nếu không có vấn đề gì. Vậy mà cô ta còn muốn quay về khách sạn để làm móng... Thật không hiểu nổi...

Tại concert ở Nhật, Ryu Hwa Young chỉ hát duy nhất một bài, đó là bài ‘DAY BY DAY’, còn những bài khác thì tuyệt nhiên không hề bước lên sân khấu. Bởi vậy cho nên các thành viên đã đề cập về vấn đề ‘ý chí’. Giả sử như ngày hôm đó, Ryu Hwa Young tìm đến các thành viên và những nhân viên đang vất vả chuẩn bị cho concert và nói rõ sự tình cũng như xin lỗi vì không thể tham gia chung với mọi người, chỉ một lời thôi thì có lẽ sẽ không có chuyện về ý chí như vậy. Cứ như vậy T-ARA kết thúc concert trong buồn bã, nuối tiếc và quay trở về Hàn vào ngày 27 tháng 7 để kịp lịch trình cho Music Bank. Các thành viên T-ARA lúc đó cảm thấy có lỗi và cũng nhận thức được chuyện đăng tải trên twitter là không đúng. Vậy nên cả nhóm đã tạo nên bầu không khí hòa giải. Hyomin đã chủ động mở lời trước với Hwa Young nhưng cô ta lại tỏ thái độ “Em không thấy mình có lỗi gì cả nên không nghĩ mình cần phải xin lỗi” khiến cho cuộc nói chuyện không thể kéo dài được thêm. Tuy nhiên trước khi chương trình Music Bank bắt đầu thì đã xảy ra sự việc về tin nhắn của người chị song sinh Hyo Young như tôi có nói ở trên.

“Đến Music Bank tao sẽ đánh mày nhừ xương. Tao sẽ cào mặt mày để không thể nào lên sóng được”

Rốt cuộc vì lí do gì mà Hyo Young lại gửi đoạn tin nhắn như vậy? Ahreum cũng như Ryu Hwa Young không phải là thành viên ngay từ đầu của T-ARA mà chỉ mới gia nhập thời gian sau này. Có thể giữa hai người đã xảy ra những chuyện gì với nhau chăng? Có lẽ em út Ahreum chỉ nhìn thôi cũng thấy hành động của Ryu Hwa Young là ích kỉ. Vậy nên Ahreum đã xa cách với Hwa Young, có thể Hwa Young đã đem chuyện này kể lại cho Hyo Young và đó là lí do Hyo Young nổi giận và cảnh cáo hăm đánh Ahreum. Khi đọc được những dòng tin nhắn này Ahreum đã rất hoảng sợ. Tâm hồn của một đứa trẻ vô cùng hoảng loạn đã đưa tin nhắn này cho những người chị và nhờ giúp đỡ. Kết quả là nội dung đoạn tin nhắn đã được báo cáo lên công ty và đến cả một nhân viên như tôi cũng biết chuyện này. Đây chính là toàn bộ câu chuyện mà mọi người đã không hề biết. Bây giờ đổ trách nhiệm cho ai để mà làm gì? Đúng như vậy. Lúc đó như lời Hwa Young nói tất cả đều nhỏ tuổi và thiếu kinh nghiệm, hành động chỉ dựa trên cảm xúc. Tuy nhiên, thật sự mà nói tôi không thể nào chịu được khi nhìn thấy cô ta đóng vai nạn nhân được nữa, 5 năm đã trôi qua, bây giờ nhìn cảnh hai chị em Hyo Young, Hwa Young đóng vai người cao thượng thật không thể kiềm chế nổi. Sự kiện năm 2012 Ryu Hwa Young đã từng nói “Fan sẽ biết tất cả” đúng không? Thật sự đó là câu nói có ý đồ, fan và toàn bộ dân Hàn Quốc chỉ biết được bề ngoài của câu chuyên mà thôi. Tuy nhiên những nhân viên đã có mặt lúc đó tất cả đều nhớ rõ ràng những gì đã xảy ra. Những hành động ích kỉ Ryu Hwa Young đã làm... rốt cuộc là thiếu kinh nghiệm đến cỡ nào để phải thấy chưa đủ khi đóng vai nạn nhân đến mức bây giờ phải đi đóng cà vai người cao thượng? Vì đang rất bức bối nên tôi viết khá nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc.

Editor: Flying Fish
Source: Sportschosun

Phan Phi Long
0 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved