Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm

17-05-2018 16:49      907   0   0

Không cần chờ tới Halloween, những bộ phim sau sẽ khiến bạn được trải nghiệm cảm giác sợ hãi bằng những tình tiết kinh dị rùng rợn gây ám ảnh thật sự.

1. Gonjiam: Haunted Asylum (2018)

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 7

Được mệnh danh là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất Hàn Quốc, "Gonjiam: Haunted Asylum" nói về chuyến  khám phá một nhà thương điên bị bỏ hoang của một nhóm người với lời cá cược đạt được 1 triệu lượt xem trên chương trình phát sóng trực tiếp. Để thu hút nhiều người xem hơn, các nhà làm chương trình đã cố tình sắp xếp thêm một số cạm bẫy cho đoàn tham gia. Nhưng khi họ di chuyển xa hơn và tiến sâu hơn vào tòa nhà, họ đã gặp phải nhiều điều đáng sợ hơn dự kiến và dần dần vượt khỏi tầm kiểm soát.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Bệnh Viện Gonjiam Psychiatric - bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang gây ám ảnh nhất Hàn Quốc. Sau khi công chiếu, bộ phim thu về 9,6 triệu won và là một trong những bộ phim kinh dị gây ám ảnh nhất.

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 8

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 9

Màu sắc phim tràn ngập trong sự u ám, tăm tối

 

2. A Tale of Two Sisters (2003)

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 1

Bộ phim xoay quanh hai chị em Soo Mi (Im Soo Jung) và Soo Yeon (Moon Geun Young) trở về nhà sau một thời gian dài phải điều trị tại bệnh viện tâm thần. Tuy nhiên, sự hiện diện của người mẹ kế khiến hai chị em cảm thấy rất khó chịu. Trong khi cô chị Soo Mi luôn bướng bỉnh, tìm mọi cách để chống đối thì Soo Yeon lại sợ hãi với những hành động của bà mẹ kế. Người cha nhu nhược của hai chị em không có tiếng nói trong gia đình và căn nhà Soo Mi và Soo Yeon ở thì thường xuyên xuất hiện những hiện tượng lạ.

Sự chống đối của Soo Mi ngày một nhiều hơn. Một hôm, khi cha vắng nhà, Soo Mi nhìn thấy mẹ kế lôi một bao tải lớn có vết máu đi qua hành lang. Cô đi theo dấu máu, cho rằng trong bao tải chính là em gái mình. Soo Mi ẩu đả với mẹ gái và bất tỉnh.

Khi trở về, cha phát hiện Soo Mi nằm một mình trên sàn nhà. Và từ đây, bí mật kinh hoàng về Soo Mi, Soo Yeon và câu chuyện thật sự của 4 người được hé lộ đầy bất ngờ và sâu sắc.

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 2

Bộ phim đã nhận được rất nhiều giải thưởng sau khi công chiếu và cho đến bây giờ, A Tale of Two Sisters vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị huyền thoại của Hàn Quốc.

3. The Silenced (2015)

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 3

Bối cảnh đặt vào năm 1938 - thời kì chiếm đóng của người Triều Tiên, cô bé ốm yếu Ju Ran (Park Bo Young) được chuyển đến một ngôi trường nội trú với hi vọng có thể cải thiện sức khỏe của mình. Nhưng khi các cô gái ở trong trường bắt đầu biến mất một cách lạ lùng, Ju Ran và cô bạn Yeon Deok (Park So Dam) đã buộc phải đi tìm hiểu về những bí ẩn đang lẩn khuất trong ngôi trường kì quái này.

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 4

Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên và nội dung kịch tính sẽ khiến bạn xem xong chẳng dám tắt đèn đâu

4. Don’t Click (2012)

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 5

Câu chuyện xảy ra khi một đoạn phim đã từng gây nhiều sự chú ý trên mạng bị cấm và biến mất không dấu vết. Jung Mi đã nhờ bạn trai của chị gái mình là Joon Hyuk, làm việc cho đội điều tra đặc biệt chống tội phạm tải đoạn phim đó về. Sau khi xem đoạn phim đó hàng loạt những việc kì lạ xảy đến với Jung Mi. Bắt tay vào điều tra sự thật, See Hee hốt hoảng nhận ra có 1 thế lực ma quỷ thực sự tồn tại trong đoạn đoạn clip không rõ nguồn gốc này. Và cô phải chạy đua với thời gian để cứu lấy những người thân yêu nhất của mình. Nhưng đoạn phim có một lời nguyền: "Tất cả những ai xem đoạn phim này đều phải chết."

5. Death Bell

Top 5 bộ phim kinh dị Hàn Quốc ghê sợ đến mức khiến bạn thức trắng đêm  - image 6

Câu chuyện về kinh dị về trường Trung học Chang Ahn. 20 học sinh giỏi nhất của trường thường tập trung lại với nhau vào ngày thứ bảy. Những học sinh này ngồi trong lớp học, háo hức tham dự bài giảng do Chang-wook. Giữa lúc bài học đang diễn ra, thì bỗng nhiên từ loa phóng thanh phát ra âm nhạc và TV tự động bật lên. Các học sinh càng sửng sốt hơn khi họ thấy Hye-yeong trên TV và cô đang bị dìm trong một bể đầy nước. Sau đó một giọng nói phát ra và hỏi những học sinh này một câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ cứu mạng của Hye-yeong, còn nếu trả lời sai thì cô sẽ chết. 20 học sinh chỉ có một thời gian ngắn để nghĩ ra câu trả lời và không có lối thoát nào để họ có thể ra khỏi trường Chang-ahn. Và ngày càng nhiều học sinh lần lượt bị biến mất khi các câu hỏi lần lượt được đưa ra. Một bài kiểm tra giữa kỳ đẫm máu cứ thế diễn ra.

 

Source: Koreaboo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved