Chia sẽ FB

Bình luận 0

Top 5 sản phẩm bán chạy ở siêu thị tiện ích Hàn Quốc mà giới trẻ thế giới tò mò

30-04-2018 13:38      305   0   0

Không ít những bạn trẻ nước ngoài tò mò rằng những sản phẩm bán chạy ở các siêu thị tiện lời Hàn Quốc là gì? để nhanh tay bắt kịp xu hướng. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa giải trí- làn sóng Halyu mang lại, kéo theo là sự phát triển của những sản phẩm nội địa Hàn Quốc. Có thể thấy không chỉ mỹ phẩm Hàn Quốc những năm gần đây có tầm ảnh hưởng vượt bậc mà các mặt hnàg thời trang, đồ gia dụng cũng được mọi người trên thế giới tin dùng. Ngoài ra, ẩm thực Hàn Quốc cũng được giới trẻ ngày nay ưa chuộng từ món ăn truyền thống cho đến thức ăn nhẹ, bánh kẹo và nước giải khát v.v..

Không ít những bạn trẻ nước ngoài tò mò rằng những sản phẩm bán chạy ở các siêu thị tiện lời Hàn Quốc là gì? để nhanh tay bắt kịp xu hướng. 

Sau đây sẽ là top 5 sản phẩm bán chạy ở đa số các cửa hàng tiện lợi

 

1. Ly đá

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 1

Theo khảo sát, sản phẩm được bán nhiều nhất không phải là thức ăn hay nước uống gì độc đáo mà lại là chiếc ly đá. Những chiếc cốc đá này được mua nhiều để làm tăng vị của nước giải khát và dùng để sẻ chia với bạn bè những món nước ngon. Bạn chỉ mua 1 chai nước nhưng bạn sẽ cần nhiều ly đá, đúng không nào?

2. Rượu Soju

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 2

Văn hóa bia rượu của Hàn Quốc không quá xa lạ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc ấy thông qua phim ảnh truyền hình. Người dân Hàn Quốc thường uống rượu Soju vào những lúc gặp mặt bạn bè, có chuyện vui, chuyện buồn...chính vì vậy cũng không quá ngạc nhiên khi Soju lại trở thành mặt hàng "nóng" tại các cửa hàng tiện lợi. 

3. Sữa chuối

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 3

Cũng phổ biến tương tự như Soju, nhưng sữa chuối là sản phẩm đặc thù dành cho những đối tượng "Em chưa 18". Nếu xem những bộ phim học đường Hàn Quốc thì lọ sữa chuối này luôn là một món điểm tâm hay thức uống nhẹ được các bạn trẻ yêu thích. Với hương chuối tươi mát và đầy đủ dưỡng chất, sữa chuối sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 4

4. Nước khoáng

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 5

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 6

Nước uống là một sản phẩm không thể thiếu đối với cơ thể sống, chính vì vậy nước khoáng cũng là một sản phẩm bán chạy không chỉ ở siêu thị tiện ích Hàn Quốc mà ở mọi nước trên thế giới.

5. Cà phê lon

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 7

Như mọi quốc gia khác, áp lực làm việc ở Hàn Quốc cực mạnh vì thế họ cần những lon cà phê để giúp tinh thần luôn tỉnh táo, hoàn thành nhiệm vụ được tốt hơn. Cà phê lon được mua nhiều vì công dụng của nó cũng như sự tiện dụng. 

top 5 san pham ban chay o sieu thi tien ich han quoc ma gioi tre the gioi to mo - hinh anh 8

Editor : Cookie
Source : Dispatch

Vân Cookie
1 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved