Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Trong khi YG dùng lịch sao Hỏa hứa hẹn đủ điều, thì SM ép idol phải huynh đệ tương tàn lịch comeback

05-12-2018 14:39      237   0   0

Vừa mới thông báo lịch comeback cho các nghệ sĩ của mình, SM đã làm người hâm mộ không hiểu nổi lý do tại sao phải bắt anh em một nhà phải đấu nhau mới chịu

Lâu nay, fan K-Pop chỉ chán ngán với lịch sao Hỏa của công ty YG Ent, khi thường hứa hẹn cho idol comeback rồi fan chờ mãi chẳng thấy đâu. Mới đây, SM Ent cũng gây ngạc nhiên không kém với lịch comeback khó hiểu, để các nghệ sĩ tái xuất cùng thời điểm với nhau, kiểu gì cũng xảy ra cảnh huynh đệ tương tàn trên các bảng xếp hạng.

Trong khi YG dùng lịch sao Hỏa hứa hẹn đủ điều thì SM ép idol phải huynh đệ tương tàn lịch comeback - image 1

Suốt cả 10 tháng đầu năm 2018, nghệ sĩ nhà SM thong dong thư thái để rồi sang hai tháng cuối cùng trong năm, thì tất cả cùng lúc đổ bộ ào ạt khiến fan chóng cả mặt. Có thể kể ra tuần cuối tháng 11, NCT 127 cùng Red Velvet và Key (SHINee) đều tung sản phẩm mới, cách nhau từ ba đến bốn ngày mà thôi. Kết quả là NCT 127 thì không được quảng bá nhiều cho ca khúc mới Simon Says. Bài Really Bad Boy của Red Velvet không thành công như kỳ vọng, nhiều khán giả cho rằng SM Ent chọn sai thời điểm khi một ca khúc đậm không khí Halloween lại xuất hiện vào lúc mọi người chờ đón Giáng Sinh.

Trong khi YG dùng lịch sao Hỏa hứa hẹn đủ điều thì SM ép idol phải huynh đệ tương tàn lịch comeback - image 2

Nhưng thế vẫn chưa là gì so với lịch hoạt động tháng 12 của công ty này. Onew (SHINee) sẽ có sản phẩm debut solovào ngày 6/12 và chưa đầy một tuần sau, đàn anh Ryeowook (Super Junior) cũng phát hành sản phẩm riêng. EXO sẽ tung album Repackaged LOVE SHOT vào 13/12 thì cũng đúng ngày đó, một ca khúc nằm trong dự án SM Station cũng xuất xưởng. Ca khúc này đặc biệt do Yeri (Red Velvet) và Renjun, Jeno, Jaemin của NCT cùng hòa giọng.

Trong khi YG dùng lịch sao Hỏa hứa hẹn đủ điều thì SM ép idol phải huynh đệ tương tàn lịch comeback - image 3

Nhìn vào lịch comeback này, cư dân mạng không khỏi thở dài. SM Ent có cả năm trời để phân chia ngày tung sản phẩm mới, nhưng lại dồn hết vào cuối năm. Để rồi dù muốn hay không, các idol cùng công ty sẽ phải cạnh tranh gay gắt với nhau, và chắc chắn chẳng ai vui khi bị đẩy vào tình huống gà nhà đá nhau trên bảng xếp hạng hay các chương trình âm nhạc như thế này.

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved