Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Trong mắt giới phóng viên Hàn, 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất, nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn

28-12-2018 15:09      1.3K   5   0

Ngoài cuộc đua hát hay nhảy giỏi trong giới Idol Hàn, thì hiện tại còn có thêm một cuộc chiến không kém sự quan tâm đó chính là: Idol nào ăn mặc thời trang nhất

Ngày nay, làng giải trí KPOP xuất hiện rất nhiều ngôi sao trẻ có vẻ ngoài ưa nhìn, được công ty quản lý đầu tư mạnh tay để theo đuổi hình thượng "idol thời trang" giống như G-Dragon, CL, Jessica, Krystal...

Nếu bạn đang tự hỏi những thần tượng thế hệ mới nào hiện là "lá cờ đầu" về thời trang ở KPOP, các phóng viên Hàn Quốc có thể giúp bạn đưa ra câu trả lời.

Dưới đây là bốn ngôi sao trẻ được các phóng viên Hàn Quốc chọn là những idol thế hệ mới thời trang nhất.

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 19

Jennie (BlackPink)

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 1Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 2

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 6

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 3Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 4Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 5

Tần suất "phủ sóng" của Jennie ở những bài báo, chủ đề bình luận liên quan đến thời trang dày đặc đến mức công chúng biết đến nữ thần tượng ở khía cạnh ăn mặc còn hơn cả sự nghiệp idol của cô.

Nhìn chung, phong cách thời trang của Jennie có thể gói gọn trong hai từ "giàu có" và "sang chảnh". Thành viên Black Pink thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh ấn tượng nhất, đắt đỏ nhất và mỹ miều nhất từ Gucci và Chanel, hai nhà mốt hàng đầu của giới thời trang. Đó là chưa kể, Jennie còn có cả kho phụ kiện, trang sức lấp lánh, cho phép cô nàng thỏa sức biến hóa hình ảnh của mình.

Kang Daniel (Wanna One) 

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 7Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 8Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 9Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 10

Không chỉ sở hữu lợi thế chiều cao và thân hình sáu múi, Daniel còn có tỉ lệ vàng của một siêu mẫu (vai rộng, chân dài, eo thon) cùng với gu ăn mặc rất thời thượng, phù hợp lứa tuổi, cũng như tôn vinh trọn vẹn điểm mạnh hình thể của anh chàng.

Phong cách phối đồ chủ đạo của Kang Daniel là kết hợp những item cá tính, làm nổi bật hình tượng khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

Thành thật mà nói, không nhiều thần tượng đam mê thời trang ngày nay có thể tỏa sáng rực rỡ với phong cách nam tính, mạnh mẽ như center Wanna One.

Cha Eunwoo (ASTRO)

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 11Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 12Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 13Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 14

Đôi khi khán giả bị chính gương mặt điển trai của Eunwoo "đánh lạc hướng", khiến họ không thể tập trung đánh giá phong cách ăn mặc của anh chàng.

Tuy nhiên, nếu có thể, hãy cảm nhận sự tinh tế trong cách ăn mặc của Eunwoo. Nam thần tượng có lối diện trang phục khá đơn giản nhưng lại biết nhấn nhá các chi tiết nhỏ và lạ để tạo nên tổng thể trưởng thành, lịch lãm.

Cũng có lúc, Eunwoo "thả lỏng" bản thân với những bộ cánh phá cách, trẻ trung, song anh chàng chưa bao giờ đánh rơi phong độ của mình.

V(BTS)

Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 15Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 16Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 17Trong mắt giới phóng viên Hàn 4 idol có style ăn mặc thời thượng nhất nữ chỉ Jennie đủ tiêu chuẩn - image 18

Cũng giống như những đồng nghiệp, những hậu bối kể trên, V (BTS) cũng để lại dấu ấn riêng biệt của mình với tư cách "idol thời trang".

Nhìn vào những trang phục mà nam thần tượng lựa chọn, có thể cảm nhận được phần tích cách phóng khoáng, yêu thích làm mới bản thân và ưa trải nghiệm của anh chàng.

Kể từ khi sự nghiệp BTS bước sang trang mới, V cũng có điều kiện tiếp cận với nhiều item cao cấp hơn, độc đáo hơn. Đó cũng là lúc anh chàng bùng nổ về phong cách: sang trọng, cá tính nhưng cũng bất cần (một cách có tính toán).

Editor: Tôn Nhã
Via: TN

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved