Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

TWICE làm cho BP, RedVelvet phục: trở thành girlgroup top đầu sản xuất âm nhạc nhiều nhất nhì gen 3

12-04-2019 17:10      331   0   0

Ở thế hệ idol gen 3, để nói đến sự vượt trội về khả năng dance, thần thái, nhan sắc nổi bật thì có thể nghĩ đến rất nhiều. Nhưng nói về khả năng SX thì hiếm

Kể từ khi ra mắt đến nay, TWICE luôn chịu sự đánh giá thấp vì nhóm không có main vocal đặc biệt nổi trội, lặp lại concept dễ thương nhiều lần, cũng như khả năng hát live nhiều hạn chế.

TWICE làm cho nhà JYP phải hãnh diện trở thành girlgroup top đầu sản xuất âm nhạc nhiều nhì gen 3 - image 2

Theo thời gian, nhóm nữ 9 thành viên đang dần hoàn thiện và thay đổi định kiến của một bộ phận khán giả. TWICE chăm chỉ làm nghề, luôn xuất hiện với tinh thần tràn trề năng lượng, khả năng hát hò ngày một ổn định, hình tượng ngày càng mới mẻ, đa dạng. Chưa dừng lại ở đó, nếu không phải người hâm mộ, có thể nhiều fan KPOP sẽ không biết rằng TWICE đang trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác âm nhạc của nhóm.

Theo thống kê mới nhất, tính đến mini album thứ 7 "Fancy You" sắp tới, 8 trên 9 thành viên TWICE (ngoại trừ Tzuyu) đã có trải nghiệm viết lời cho nhiều ca khúc. Hai thành viên tỏ ra cực kỳ năng nổ ở mảng này là Chaeyoung (viết lời 7 bài hát) và Jihyo (viết lời cho 5 ca khúc).

TWICE làm cho nhà JYP phải hãnh diện trở thành girlgroup top đầu sản xuất âm nhạc nhiều nhì gen 3 - image 1

Một điều đặc biệt thú vị là trong dàn girlgroup top đầu gen 3 hiện tại, nếu không kể đến MAMAMOO - girlgroup đa tài, tự sản xuất âm nhạc, thì TWICE chính là nhóm nữ tự tay đóng góp tích cực nhất cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Nhiều girlgroup đồng nghiệp như BlackPink, Red Velvet, GFriend tuy cũng sở hữu những thành viên vô cùng tài năng và có hứng thú với vai trò sản xuất nhưng chưa được trao nhiều cơ hội.

Hãy cùng điểm lại một số ca khúc mà các thành viên TWICE đã trực tiếp tham gia sản xuất.

Editor: Tôn Nhã
Via: TN

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved