Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Tzuyu (Twice) tốc váy biểu diễn với quần bảo hộ, Momo hớ hênh, để lộ vòng 3 ngay trước khán giả

07-11-2018 10:44      2.6K   0   0

Một sân khấu mà có cả 2 thành viên Twice gặp sự cố, do stylist hay do cả hai biểu diễn sung quá nên mới gặp phải sự cố đáng tiếc trong sân khấu comeback

Ngay trên sân khấu quảng bá cho ca khúc mới đây, các cô gái của Twice, mà cụ thể là Tzuyu mà Momo đã gặp sự cố với trang phục. Trong khi Tzuyu biểu diễn với quần bảo hộ thì Momo lại để hớ hênh, để lộ vòng 3 ngay trước bàn dân thiên hạ.

Tzuyu diện mẫu váy liền màu tím khá nổi bật với thắt lưng bản to nhấn vào vòng eo. Ban đầu hình ảnh của Tzuyu khá hoàn hảo…… nhưng khi biểu diễn với những động tác nhảy mạnh và nhanh, váy của cô bắt đầu bị tốc lên cao, để lộ quần bảo hộ.

Tzuyu Twice tốc váy biểu diễn với quần bảo hộ Momo hớ hênh để lộ vòng 3 ngay trước khán giả - image 1

Suốt sau đó, Tzuyu biểu diễn với tình trạng váy bị tốc, chỉ diện quần bảo hộ mỏng manh trước con mắt đông đảo fan hâm mộ và giới truyền thông.

Không chỉ Tzuyu, Momo cũng gặp sự cố trang phục. Thoạt nhìn trang phục của cô khá an toàn khi diện áo croptop và chân váy. Vậy nhưng mẫu chân váy này lại khá ngắn. Trong 1 khoảnh khắc vô tình, Momo đã để lại hình ảnh hớ hênh, “lộ hàng” ngay trước trên sân khấu.

Tzuyu Twice tốc váy biểu diễn với quần bảo hộ Momo hớ hênh để lộ vòng 3 ngay trước khán giả - image 2

Vẫn biết chuyện các idol gặp sự cố trang phục vốn không hiếm. Dù từng bị nhiều netizen chỉ trích khi diện trang phục gợi cảm quá đà nhưng dường như stylist của nhóm vẫn chưa rút kinh nghiệm mà lại tiếp tục cho 9 cô gái diện những bộ đồ ngắn cũn, dễ hớ hênh. Một số fan tỏ ra khá đồng tình với Tzuyu và Momo khi phải diện những bộ cánh như vậy.

Tzuyu Twice tốc váy biểu diễn với quần bảo hộ Momo hớ hênh để lộ vòng 3 ngay trước khán giả - image 3

Nhiều bình luận chỉ trích vì sự cố trang phục không đáng có của Twice: Chẳng lẽ cô ấy lại không biết váy bị tốc lên? Stylist vẫn mãi không cải thiện/ Ôi, thấy rõ cả đồ lót luôn/ Quần của Momo/ Ngày càng tồi tệ.

Editor: Tôn Nhã
Via: kenh14

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved