Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống

24-05-2018 12:16      1.5K   3   0

Cuộc sống tràn ngập những khó khăn và cả những thử thách bất ngờ khiến bạn nhiều lần chùng bước. Những câu nói đầy ý nghĩa sau sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần.

1. Tablo

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 1

“Để mạnh mẽ thì bạn cần hiểu được sự yếu đuối trong con người mình. Khi yếu đuối thì sẽ có những nỗi sợ hãi bủa vây. Khi sợ hãi thì bạn sẽ nhận ra một điều gì đó vô cùng quý giá với bản thân. Những điều quý giá đó không gì khác là sự mạnh mẽ”.

2. JB

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 2

“Thậm chí khi thất bại, bạn cũng sẽ học được một vài điều từ đó. Bởi vì sự thất bại đôi khi lại là một cơ hội tốt để làm lại”.

3. Jinyoung

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 3

“Đừng do dự khi chống chọi với sự lựa chọn và nỗi lo của bản thân. Đừng lo lắng vì mọi người luôn bên cạnh bạn. Chỉ cần nhìn thẳng và bước tiếp thôi”.

4. YoonA

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 4

“Mình muốn dành lời khuyên cho các bạn nữ ở độ tuổi 18, khi bạn sắp bước vào đời. Mình hy vọng các bạn luôn giữ được sự tự tin cho bản thân mình. Tuy nhiên, các bạn phải tiết chế thái độ của mình làm sao để mọi người không hiểu nhầm là bạn kiêu căng. Tự tin nói ra những suy nghĩ của mình. Mình mong muốn mọi người đều biết quý trọng bản thân và có thể nói ra những điều mà các bạn muốn làm. Sau này khi nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã nhận được một vài điều nhờ vào sự tự tin của mình”.

5. Seungkwan

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 5

“Sẽ có ngày bạn nhận ra rằng mẹ bạn thật sự yêu thương bạn nhiều đến mức nào. Thật đấy. Khi bạn nhìn thấy hình ảnh mệt mỏi của mẹ ở sau lưng bạn và những gì mẹ đã trao trọn cho bạn suốt cả cuộc đời, khi ấy bạn sẽ hiểu thôi. Mình hy vọng ngày bạn nhận ra được điều đó sẽ không xa nữa”.

6. Sojin

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 6

“Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm niềm vui cho bản thân hơn là cứ đi ganh ghét người khác, thay vào đó hãy tiêu tốn thời gian để nghĩ về những điều vui vẻ, dù đó chỉ là trong một khoảnh khắc ngắn”.

7. Lee Hyori

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 7

“Đừng quan trọng hóa việc bạn sống ở đâu hay bạn sống như thế nào, chỉ cần cảm thấy hạnh phúc với nơi mình đang sống, điều đó là quan trọng nhất”.

8. RM

Vài câu nói của những người nổi tiếng giúp truyền cảm hứng trong cuộc sống - image 8

“Hạnh phúc không phải là một điều gì đó mà bạn bắt buộc phải đạt được. Bạn vẫn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc trong quá trình phấn đấu để đạt được một điều gì đó. Do vậy bạn nên thay đổi cách nhìn nhận của mình một chút, mình biết là hiện tại mọi người vẫn đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng biết đâu được khoảng thời gian khó khăn ấy sẽ trở thành khoảng thời gian hạnh phúc nhất sau này đối với bạn thì sao”.

Editor : bluesky
Source : soompi

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved