Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Vấn nạn của những girlgroup kém tiếng bị công ty quản lý bỏ mặc: fan nam biến thái, dancer sờ soạng

15-03-2019 16:19      974   0   0

Lovelyz dù bị fan nam quấy rối nơi công cộng vẫn phải niềm nở trong khi WJSN bị dancer đụng chạm sỗ sàng trên sân khấu mà không có biện pháp ngăn cản nào

Lovelyz và vấn nạn mang tên "fanboy"

Hình tượng trong sáng, nữ tính giúp Lovelyz mang về được một lượng fanboy hùng hậu nhưng chính họ cũng là vấn nạn là Lovelyz đang phải chịu đựng. 

Vấn nạn của những girlgroup kém tiếng fan nam biến thái dancer sờ soạng - image 1

Mới đây, một fancam ghi lại cảnh Jisoo ra về sau khi hoàn thành công việc. Trên đường ra xe, thành viên Lovelyz bị một nhóm fan nam đi rất sát, gần như không có khoảng cách. Cô nàng liên tục nói chuyện với nhóm người này trong khi người quản lý đi phía trên. Quản lý không hề có hành động ngăn cản fanboy tiếp cận Jisoo mà còn để mặc cô nàng để đi trước.

Trước đó vài tháng, trong một buổi ký tặng, khi các cô gái đang tạo dáng, một người đã hét: "Hãy giơ chân lên'' khiến Mi Joo bất ngờ, mặt biến sắc. Tuy nhiên, cô nàng vẫn phải cười cho qua chuyện và tiếp tục buổi giao lưu.

Hay một lần khác, một nhóm người say xỉn tập trung trước cửa xe của Lovelyz, gào thét tên các thành viên trong nhóm, gây ra tình trạng mất trật tự. Kei và Jin còn bị xúc phạm trong một fansign tại Nhật Bản. Kẻ xấu đã lợi dụng việc các cô gái không rành tiếng Nhật để bắt họ viết ra những từ ngữ nhạy cảm.

Fanboy của Lovelyz được xem như tấm gương xấu trong cộng đồng Kpop vì liên tục có những hành vi vượt quá giới hạn với chính thần tượng của mình. Tuy nhiên việc làm thần tượng khiến Lovelyz không thể phản ứng gay gắt với những thành phần nào, lúc nào cũng chỉ im lặng cho qua chuyện. Những người hâm mộ chân chính lên tiếng chỉ trích Woollim khi "năm lần bảy lượt" để nghệ sĩ đối mặt với nguy hiểm mà không có bất kì biện pháp bảo vệ nào, những gì công ty làm chỉ thông báo kiện rồi...thôi.

Thành viên WJSN bị dancer nam đụng chạm nhạy cảm 

Trong concert Would You Stay - Secret Box, hai thành viên Luda và Dawon đã cover lại hit "24 hours" của đàn chị Sunmi. Trong fancam quay lại, người hâm mộ phát hiện ra dancer nam nhảy cùng Luda đã có nhiều động tác đi quá giới hạn của vũ đạo gốc, thậm chí còn cố tình chạm vào ngực nữ thần tượng. So sánh với vũ đạo gốc hay với dancer nhảy cùng thành viên Dawon, có thể thấy hành động của dancer nam kia không thể coi là vô ý. 

Vấn nạn của những girlgroup kém tiếng fan nam biến thái dancer sờ soạng - image 1

Thế nhưng, bất chấp những ý kiến chỉ trích, phía công ty quản lý của Cosmic Girls vẫn không có phản hồi nào về sự việc.

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved