Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

'Vẻ đẹp thách thức thời gian' của nam nữ nghệ sĩ Hàn khiến công chúng không thể rời mắt

21-11-2018 18:32      88   0   0

Ở Hàn có câu 'vẻ đẹp vô trùng', ý chỉ người mang vẻ đẹp không đổi bất chấp thời gian giống như 'vô trùng' vậy. Và có những nghệ sĩ rất hợp với câu ví von này

Ve dep vo trung  - image 1Ve dep vo trung  - image 2

Một trong những mỹ nữ tiêu biểu của giới nghệ sĩ, Jun Ji-hyun. Jun Ji-hyun sở hữu suối tóc dài đen, từng là điểm nhấn đặc trưng từ hồi mới debut của chị ấy. Chính vẻ đẹp xinh xắn không đổi từ ngày ấy  đã thu hút sự chú ý, ánh nhìn của công chúng. Thử so sánh trực tiếp thì chỉ có sự thay đổi nhẹ ở cách trang điểm chứ còn vẻ đẹp vẫn còn nguyên vẹn như vậy.

 

Ve dep vo trung  - image 3

Ve dep vo trung  - image 5

Lee Hyo-ri công khai cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào của mình qua chương trình “Hyori’s Homestay” của JTBC. Giờ không make-up kiểu quyến rũ và đạo mạo như thời hoàng kim ngày xưa nhưng vẻ đẹp vô trùng không khác gì nhiều với khi debut lại thu hút công chúng trước nhất. Kiểu trang điểm và xì tai tóc hợp với trang phục có khác đi một tẹo nhưng vẻ đẹp quyến rũ không hề thay đổi.

Ve dep vo trung  - image 6

Ve dep vo trung  - image 7
Son Ye-jin vừa kết thúc vai diễn đôi đôi đũa lệch đầy hoàn hảo với Jung Hae-in trong “Something in the Rain” của JTBC. Đến giờ, vẻ đẹp thuần khiết không thay đổi từ hồi gia nhập làng giải trí của chị ấy vẫn không hề thay đổi và vì điều đó mà Son Ye-jin lại nổi bật hơn trong mắt công chúng. So với dáng vẻ của 7 năm trước thì vẻ đẹp vẫn vậy. Về tổng thể thì chỉ có sự khác biệt ở phần make-up theo sự thay đổi của thời gian chứ vẻ đẹp thuần khiết vẫn chẳng hề thay đổi dù chỉ một chút.

Ve dep vo trung  - image 8Ve dep vo trung  - image 9


Jang Nara là một trong những mỹ nữ tiêu biểu của giới nghệ sĩ. Vẻ đẹp tươi trẻ không hề đúng tuổi khiến công chúng không thể rời mắt khỏi chị ấy, so với dáng vẻ của 10 năm trước đây thì nó vẫn không thay đổi. Chỉ khác xì tai tóc thôi chứ ngoại hình đáng yêu vẫn vậy nên càng ngạc nhiên hơn nữa.

Ve dep vo trung  - image 10

Ve dep vo trung  - image 11
Kang Sung Hoon trở lại và hoạt động tích cực với tư cách là thành viên của nhóm Sechs Kies. Anh ấy nắm bắt con tim các fan không chỉ bởi giọng hát nội lực mà vẻ đẹp vô trùng bất chấp thời gian vẫn nguyên vẹn như hồi đầu ra mắt Sechs Kies đã tới tuổi 39 gần 40. Nhưng màu hồng vẫn được anh ấy tận dụng một cách triệt để và hoàn hảo, cho thấy vẻ đẹp của một idol.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved