Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

'Vén màn bí mật' những bức ảnh của 4 nữ nghệ sĩ được gọi là 'cao thủ tự sướng'

10-01-2019 15:19      229   0   0

Mỗi bức ảnh là một tác phẩm. Để ra được bức ảnh như ý đăng lên SNS, các nữ nghệ sĩ này phải tốn nhiều công sức. Bí mật phía sau sẽ được giải đáp ngay đây.

anh tu suong  - image 1anh tu suong  - image 2

Ca sĩ luôn mang tới bầu không khí bí ẩn HyunA có thể tạo được điều đó do tận dùng chế độ 'Flash' trong những bức ảnh tự sướng. Phần tự sướng của HyunA luôn là gương mặt trắng bóc cùng bờ môi đỏ nổi bật làm bật lên cảm giác bí ẩn nào đó; về việc này, HyunA cũng từng chia sẻ trên Section TV của MBC “Khi chụp ảnh tự sướng, Flash rất quan trọng. Tận dụng khoảnh khắc có Flash mà chụp thì hình lên rất đẹp”. Nếu vậy, gương mặt được sáng hơn và mắt cùng bờ môi cũng được làm bật lên nữa.

anh tu suong  - image 3anh tu suong  - image 4

Oh Yeon-seo nổi tiếng là nghệ sĩ chụp ảnh tự sướng đẹp trên SNS. Vì mọi người thắc mắc cách chụp ảnh tự sướng của cô nàng nên Yeon-seo nói mình đã chụp nhiều ảnh tự sướng để ra được một bức ảnh đẹp. Xuất hiện trong chương trình Night of TV Entertainmnet, cô nàng chia sẻ “Em dùng SNS nhiều. Vì mỗi bức ảnh đều có gam màu đặc trưng nên nhiều người thắc mắc. Em phải chụp cả 100 tấm mới có được tầm 2 tấm hình xinh xắn”. Còn về cách chụp ảnh tự sướng “Khi chụp, góc 45 độ rất tốt. Em phải chụp nhiều và đương nhiên là từ bỏ việc thấy xí hổ và ngượng ngùng nữa”.

anh tu suong  - image 5

Kang Ye-bin là diễn viên và cũng là nhân viên đài truyền hình rất nổi tiếng về việc có tài chụp ảnh tự sướng rất đẹp. Cô nàng là cao thủ  trong việc chụp ảnh tự sướng. Kang Ye-bin xuất hiện trong Radio Star và nói rằng “Phải duy trì góc mặt 45 độ và chụp từ dưới lên mới có thể tạo gương mặt thọn gọn. Để làm kiểu tóc có thể trông gương mặt được gọn nhỏ thì em thường thoa keo dính hoặc xịt keo tóc. Nếu dán tóc lại với nhau bằng keo dán thì tóc được cố định rất tốt ạ”.

anh tu suong  - image 6

Rapper Grace động viên bạn để nhấn mạnh một cách tự nhiên vóc dáng cơ thể lên hình tự sướng. Cô nàng nói ‘đây là cách chụp tự sướng’ và nếu thấy hình được công khai trong thời gian gần đây thì các bạn sẽ thấy cô nàng chạm tóc và thể hiện nét mặt đạo mạo nhìn thẳng vào camera nhưng phía dưới, điểm mấu chốt là nằm ở phía dưới, đó là nơi bạn của cô nàng đang đấu tranh để cô nàng có bờ ngực đẹp thật đẹp khi lên hình.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: KBSNEWS

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved